หนุ่มกันนภัทร

หนุ่มกันนภัทร ก็ดูจะยังเป็น Talk Of The Town สำหรับคู่รักที่เพิ่งเลิกรากันหมาด กัน นภัทร และ อดีตแฟนสาว
 มารี เบิร์นเนอร์ ซึ่งเจ้าตัวยังไม่มีการโพสอินสตาแกรม หรือให้สัมภาษณ์ใดๆและใน Instagram ของหนุ่ม กัน นภัทร นั้นก็ยังมีรูปคู่ที่ถ่ายคู่กับ มารี เบิร์นเนอร์ อยู่ร่วมทั้งคลิปต่างๆเจ้าตัวยังไม่ได้ลบออกไปรวมถึงการโพสต์ชี้แจงกรณีที่เคยมีปัญหากันก่อนหน้านั้น

ให้สัมภาษณ์เรื่องเลิกรา หนุ่มกันนภัทร ปิดปากเงียบ

หนุ่มกันนภัทร

แต่ก็มีอยู่ 1 โพสต์ที่แฟนคลับให้ความสนใจเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นรูปนกบินท่ามกลางพระอาทิตย์ตก พร้อมแคปชั่นว่าพรุ่งนี้ก็เช้าแล้ว โดยมี มัดหมี่ พิมดาว เพื่อนสนิทในวงการมาโพสต์ว่ายังมีพรุ่งนี้เสมอ และบรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่อง ก็ดูเหมือนแฟนคลับหลายคน อาจจะระแคะระคายกันอยู่แล้วว่าคู่รักคู่นี้มีปัญหากันเพียงแต่ฝ่ายชาย ไม่ได้ออกมาพูดอะไรเป็นทางการหรือโพสต์ Social Media ให้แฟนคลับทราบ แต่จากการที่

สาว มารี เบิร์นเนอร์ โพสต์แจ้งข่าวใน Instagram นั้นก็ทำให้หลายคนตามเกาะติดข่าวเรื่องนี้โดยเฉพาะแฟนคลับของนักร้องดัง กัน นภัทร ที่อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ระหว่างคู่รักคู่นี้ เพราะดูแล้วเหมือนจะรักกันดีแม้ว่าจะเคยมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันบ้างแต่ก็ดูจะเป็นเรื่องธรรมดา ของคนรักกันแต่อยู่ดีๆโพสต์เลิกลากันแบบนี้ก็ทำให้หลายคนแปลกใจอีกครั้งสิ่งที่ มารี เบิร์นเนอร์ ว่าต้องการมูฟออนออกมา พร้อมทั้งโพสต์เหมือนตัวเองยังดีไม่พอ ทำให้ชาวเน็ตอยากรู้ความจริง

หนุ่มกันนภัทร

ว่าเลิกรากันเพราะอะไรเกิดอะไรขึ้นกันแน่แต่ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ก็ดูเหมือนปัญหาจะอยู่ที่ฝ่ายชายเพราะบรรดาชาวเน็ตที่ติดตามเรื่องราวของคนทั้งคู่ ต่างออกมาแสดงความคิดเห็นกันไปในทางนั้นว่าฝ่ายชายค่อนข้างที่จะเป็นคนเรื่องเยอะอาจจะทำให้ฝ่ายหญิงทนไม่ไหว แต่ตราบใดที่เจ้าตัวยังไม่โพสต์ อะไรออกมาก็ได้แต่คาดเดากันไปเท่านั้นเพราะความจริงนั้น ขึ้นอยู่กับคนทั้งคู่ว่าปัญหาจริงๆแล้วคืออะไรกันแน่ที่ทำให้ความรักสะดุดเพราะเท่าที่ผ่านมา ทั้งสองคนรู้จะประคับประคองความรู้สึกกันพอสมควรและตั้งใจที่จะศึกษานิสัยใจคอกันจริงๆทำกิจกรรม ด้วยกันหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นช่อง YouTube การไปเที่ยวกันให้กำลังใจกันแต่สุดท้ายในเมื่อความรักไปไม่รอด ทั้งคู่ก็คงจะต้องแยกทางกัน แต่สิ่งที่ชาวเน็ตอยากรู้กันในตอนนี้คือสรุปแล้วเกิดอะไรขึ้นและใครเป็นฝ่ายผิดฝ่ายถูกกันแน่

เว็บไซต์>>>>รวบรวมแวดวงข่าวบันเทิงทั่วโลก

“มารี เบิร์นเนอร์” ประกาศมูฟออน ชัดเจนแล้ว เลิก “กัน นภัทร

By Nueng