เคน ภูภูมิ

เคน ภูภูมิ ก็ดูเหมือนช่วงนี้ดาราหลายคนจะเลี้ยงต้นไม้ ปลูกต้นไม้กันหนักมาก แต่สำหรับหนุ่ม เคน ภูภูมิ นั้นเรียกได้ว่าผู้ชายสายเขียวที่แท้ทรู เพราะปลูกต้นไม้และชื่นชอบต้นไม้มานาน เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่รักธรรมชาติลงทุนกับต้นไม้เยอะมาก เรียกได้ว่าจัดมุมจัดสวนในบ้านตามความชอบของตัวเองกันเลยทีเดียว และมักจะโพสต์รูปคู่กับต้นไม้บ่อยๆ อีกทั้งไลฟ์สไตล์ของเจ้าตัว ก็ชอบเที่ยวป่าเที่ยวเขาชอบพาแฟนสาว เอสเธอร์  ไป Adventure ลุยถ่ายรูปตามสถานที่ต่างๆอยู่เป็นประจำ

เคน ภูภูมิ เข้าสู่วงการสายเขียวที่แท้ทรูจริงๆ

เคน ภูภูมิ

 ก็ดูจะเป็นผู้ชายที่รักธรรมชาติ และอยู่ในกระแสความสนใจของแฟนคลับพอสมควร และกับต้นไม้ที่เจ้าตัวเลือกปลูกก็ดูจะอยู่ในกระแสความนิยมคนรักต้นไม้ เพราะมักจะอวดในโซเชียลบ่อยๆ แต่ก็ยังมีกระแสค่อนแคะว่าเจ้าตัวนั้นเลียนแบบดาราสาวคนดัง ญาญ่าอุรัสยา ที่โพสต์รูปกับต้นไม้เห็นเขาโพสต์เลยโพสต์บ้าง แต่หากติดตามหนุ่ม เคน ภูภูมิ กันจริงๆแล้วคงต้องบอกว่าเจ้าตัวนั้น ปลูกต้นไม้และรักต้นไม้มานานแล้วไม่ใช่เพิ่งจะทำตามกระแส เพราะดูเหมือนจะโพสต์อินสตาแกรมบ่อยครั้งเวลาที่เจ้าตัวไปเลือกซื้อต้นไม้หรือจัดมุมต่างๆภายในบ้าน

เคน ภูภูมิ

ซึ่งแฟนคลับเองก็ได้ออกมาโพสต์ว่า หนุ่มเคน ภูภูมิ นั้นชอบอยู่กับธรรมชาติมากกว่า ที่จะเป็นกระแสไม่ติดตามจริงๆจะไม่รู้เลยว่าเขานั้นมีมุมนี้ มีความชอบในเรื่องของการปลูกต้นไม้ การทำสวนจัดสวน ซึ่งเจ้าตัวนั้นลงมือเลือกต้นไม้ปรับปรุงมุมต่างๆภายในบ้านด้วยตัวเอง ก็อยากจะให้คนที่ไม่รู้จักตัวตนจริงๆของหนุ่มเคนได้เข้าใจว่าเจ้าตัวไม่ได้ทำตามกระแสใคร เพียงแต่มีความชอบ เมื่อต้องอยู่กับบ้านในช่วง covid19 ก็มีเวลาที่จะทำตามความชอบของตัวเอ งเลือกหาต้นไม้ปลูกต้นไม้จัดมุมต่างๆภายในบ้านก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ ส่วนผลงานใหม่ก็คงอีกไม่นาน แต่ที่แน่ ๆ ความรักของหนุ่มรายนี้ดูจะไปได้ดีอีกไม่นานอาจจะได้ประกาศข่าวดีก็เป็นได้

เว็บแนะนำ>>>>ดาราเกาหลี 

หมวดหมู่ข่าวบันเทิง>>>>ไลฟ์สไตล์ ดารา

“เอสเธอร์” ตอบตรง “เคน ภูภูมิ” โบกมือลาช่อง 3 แล้ว ชวนหวานใจร่วมงาน …

By Author