บอย พิษณุ

สำหรับดาราหนุ่ม บอย พิษณุ แต่งงานกับสาว Amanda ภรรยาสาวชาวต่างชาติที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับอิจฉากันยกใหญ่เพราะบอยนั้นรักเมียหลงเมียมาก ถึงขนาดประกาศตัวว่ากลัวเมียสุดซึ่งผู้นี้เป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่มีแฟนคลับติดตาม Instagram กันมากเพราะทั้งคู่น่ารักแม้ว่าภรรยาของบอยพิษณุจะเป็นสาวต่างชาติแต่อัธยาศัยดีมีเพื่อนในวงการหลายคนจึงทำให้ไม่ต้องแปลกใจ ที่ใครๆจะชื่นชมคู่รักดารา และทั้งคู่ก็หมั่นขยันโชว์หวานออกสื่อ

บอย พิษณุ

ล่าสุดไปออกรายการ 3 แซ่บก็ทำเอาแฟนคลับต้องอึ้งเพราะ อแมนด้า นั้นพูดไทยได้ชัดมากเรียกได้ว่าประกาศความหวานออกสื่อแบบไม่อายใครตามประสาคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน บอกได้คำเดียวเลยว่าการขับนั่นอิจฉากันสุดๆ ตอนนี้แฟนคลับหลายคนก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีทายาท ซึ่งหลายคนบอกว่าคงจะต้องน่ารักมากแน่ๆเพราะพ่อก็หล่อแม่ก็สวยอีกทั้งยังเป็นลูกครึ่งงานนี้หลายคนเตรียมเป็นแฟนคลับทายาทของคู่รักดารารายนี้กันแล้ว 

บอย พิษณุ


ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าพร้อมที่จะมีลูกแต่ก็รอเวลาที่เหมาะสม ซึ่งปล่อยตามธรรมชาติไม่ได้รีบร้อนอะไร เรื่องนี้บอย พิษณุ เองนั้นก็เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าอยากจะมีทายาทเร็วๆ เพราะตัวเองก็อายุเยอะแล้วแฟนสาวก็เช่นเดียวกันแต่ก็ต้องดูความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพของทั้งคู่ หรือความพร้อมทางด้านการงานการเงินเพราะเมื่อมีแล้วก็อยากจะเลี้ยงดูเขาให้ได้ดีที่สุด ก็ถือว่าเป็นคู่รักตัวอย่างที่หลายคนอิจฉา และ อยากจะมีแฟนสวยแบบนี้บ้างก็ถือว่า หนุ่มบอยนัดทำบุญมาดีอยู่กันไกลคนละซีกโลกแต่ก็สามารถหากันจนเจอจนในที่สุดได้แต่งงานกัน ที่เหลือก็คงจะต้องรอลุ้นว่าคู่นี้จะมีทายาทกันเมื่อไหร่จะสมใจแฟนคลับหรือไม่

บอย พิษณุ

สำหรับผลงานของหนุ่มบอยพิษณุในตอนนี้ก็มีทั้งงานละครงานพิธีกรและงานโฆษณาตามอีเว้นต่างๆก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาราคุณภาพสายฝีมือที่มีงานไม่ขาดสายและดูเหมือนจะถูกอกถูกใจแฟนคลับเพราะไม่ว่าเจ้าตัวจะเล่นบทบาทไหนก็ทำให้แฟนๆและเข้าถึงได้ทุกบทจริงๆ ก็คงจะต้องติดตามกันต่อว่าบทสรุปของคู่นี้จะมีทายาทตัวน้อยๆกันเมื่อไหร่ แต่เชื่อว่าคงอีกไม่นานอย่างแน่นอน

เว็บแนะนำ>>>>ดาราไทย

บอย พิษณุ” เผยชีวิตหลังแต่งงานภรรยาโรแมนติกมาก ลั่นพร้อมมีลูกแล้ว

บทความที่น่าสนใจ

By Nueng