เอมมี่ มรกต

เอมมี่ มรกต เป็นอีกหนึ่งครอบครัวดารา ที่เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับ อิจฉาตาร้อนกับสาว เอมมี่ มรกต ซึ่งแม้ว่าจะแต่งงานมีลูกแล้ว 1 คนแต่ดีกรีความแซ่บความสวยของเธอ ไม่ลดลงไปเลยล่าสุดพาครอบครัวไปพักผ่อนตากอากาศก็โพสต์ภาพลง Instagram แบบเก๋ๆ

เอมมี่ มรกต

ควงคู่สามีโชว์หุ่นแซ่บหลายคนอิจฉาตาร้อน เพราะคุณแม่ลูกหนึ่งอย่าง เอมมี่ มรกต นั้นเรียกได้ว่าหุ่นเฟิร์มฟิตเปรี๊ยะสมกับเป็นสาวที่ขยันออกกำลังกายดูแลสุขภาพ อีกทั้งสามีของเธอนั้นก็ถือว่าไฮโซโปรไฟล์ดี แถมมีมาดเด็กแนวที่เรียกได้ว่า แซ่บไม่แพ้ภรรยาซึ่งคู่นี้ไม่ว่าจะอยู่ในลุคไหนทำเอาแฟนคลับอิจฉาตาร้อนกันตลอด เพราะสามีของเอมมี่มรกตนั้นก็ขยันโพสต์ภาพสวยๆของภรรยาลง Instagram พร้อมภาพน่ารัก ของทายาทหนึ่งเดียวของทั้งคู่

เอมมี่ มรกต

ก็ถือว่าเป็นครอบครัวตัวอย่างอีก 1 ครอบครัวคนบันเทิงที่ไม่มีข่าวคราวมือที่ 3 ให้ระหองระแหงระคายใจ เพราะทั้งคู่รักกันมากดิฉันทายาทตัวน้อยๆก็สุดแสนจะน่ารัก และด้วยความที่เอมมี่เป็นสาวอัธยาศัยดีคนงาน รายการผลงานละครของเธอก็ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังกับบทบาทที่เธอได้รักและกลุ่มเพื่อนๆของเธอนั้นก็ถือว่าแสบยกก๊วนงานนี้เรียกได้เลยว่าแต่ละคนไม่มีใครยอมแพ้ใครเลยทีเดียวแต่เอมมี่มรกตก็ดูเหมือนจะครองความเป็นหนึ่งสำหรับตำแหน่งศรีภรรยาที่สามีทั้งรักทั้งหลงก็เรียกว่าแฟนคลับชมภาพกันแบบจุใจ เพราะเจ้าตัวลงรูปกันแบบไม่ยั้ง

เอมมี่ มรกต

ใครที่เป็นแฟนคลับครอบครัวนี้ก็คงจะถูกใจส่วนใครที่ยังไม่เคยติดตามสาวเอมมี่ผ่าน Instagram บอกได้เลยว่าราชการจริงๆเพราะทุกรูปทุกเซตที่เธอโพสต์นั้น สวยน่ารัก อยากสามีของเอมมี่มรกตกันจริงๆ ก็ถือว่าทั้งคู่เป็นคู่รักที่เหมาะสมกัน มากและ ทายาทตัวน้อยของทั้งคู่ก็มีแฟนด่าแม่ยกแฟนคลับคอยติดตาม ค่อยเคลียร์กับความน่ารักของหนูน้อยไม่แพ้ลูกดาราคนอื่นๆเลยทีเดียว

เว็บแนะนำ>>>>ดาราไทย

เอมมี่ มรกต” ลงสระว่ายน้ำที่บ้าน ถูกสามีทักเรื่องสร้อยคอ แต่มีบางสิ่งแย่งซีน

บทความที่น่าสนใจ

By Nueng