ต่าย เพ็ญพักตร์

ต่าย เพ็ญพักตร์ เป็นอีกนักแสดงหญิงที่อยู่ในวงการมาเป็นเวลานานและเรื่องของความสวยก็ไม่มีทีท่าว่าจะลงน้อยลง ยิ่งกว่าสวย 2000 ปี ที่บอกเลยว่าได้รับบทบาทมากมายในเรื่องของการแสดง ถือว่าเป็นอีกนักแสดงที่สวยและมากความสามารถคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่ล่าสุด ต่าย เพ็ญพักตร์ เปลี่ยนลุคใหม่ที่บอกเลยว่า สุดแซ่บ สวยและดูแพง ทำเอาแฟน ๆ ตะลึง

ต่าย เพ็ญพักตร์ เปลี่ยนลุคใหม่ สุดแซ่บ สวยและดูแพง ทำเอาตะลึง

ต่าย เพ็ญพักตร์

               เนื่องจาก ต่าย เพ็ญพักตร์ มีการลงรูปในอินสตาแกรมส่วนตัวในเรื่องของการเปลี่ยนแปลงลุคในครั้งนี้ บอกเลยว่ามาในลุคสวยผมสั้นพร้อมสีผมใหม่สีเทา ที่บอกเลยว่าทำให้หลาย ๆ คนมีความสะดุดตาและมีความตกตะลึงมากกับการเปลี่ยนแปลงลุคของ ต่าย เพ็ญพักตร์ ในครั้งนี้ ซึ่งบอกเลยว่าตอนแรกคิดว่าว่าตัดผมจริง เนื่องจากเน้นมาก แต่ความจริงแล้วเป็นการใส่วิกผม เพื่อเป็นการรับบทบาทในด้านการแสดง กับเรื่อง จังหวะหัวใจนายสะอาด ที่มีสาว จุ๋ย เป็นผู้จัดคนเก่ง

ต่าย เพ็ญพักตร์

            บอกเลยว่าทำเอาแฟน ๆ ตะลึงเพราะที่ผ่านมาเห็น ต่าย เพ็ญพักตร์ ในลุคสายผมยาวสวย แต่พอเปลี่ยนแนวมาเป็นสาวแซ่บ ก็บอกเลยว่าสวยไม่แพ้ใครมาก ๆ เล่นเอาแฟน ๆ ต่างพากันแห่ไปกดไลค์และคอมเมนต์มากมาย กับความเนียนของวิก จนแทบดูไม่ออก

ต่าย เพ็ญพักตร์

               ยังไงก็ต้องไปติดตามในเรื่องของผลงานเรื่อง จังหวะหัวใจนายสะอาดในครั้งนี้ ว่าบทบาทจะแซ่บอย่างไร เรียกว่าแฟน ๆ ต่างตั้งตาดูกันอยู่แน่นอน

เว็บแนะนำ>>>>ข่าวบันเทิง

แม่ว่าแม่ได้ “ต่าย เพ็ญพักตร์” เปลี่ยนลุคใหม่ หั่นผมสั้นกระชากวัย

บทความที่น่าสนใจ

By Author