ณเดชน์

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า ญาญ่า อุรัสยา พร้อมรอพี่ ณเดชน์ มาขอแต่งงานก็ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมืองไปแล้ว ล่าสุดนักข่าวไปจ่อไมค์สัมภาษณ์ณเดชน์ว่า พร้อมที่จะขอน้องญาญ่าแต่งงานแล้วหรือยังเจ้าตัวก็ตอบแบบตรงไปตรงมาว่า 

ณเดชน์ ยืนยัน ญาญ่า เท่านั้น

ณเดชน์

ตั้งใจไว้อยู่แล้วและเคยคุยเรื่องงานแต่งกันไว้บ้างแล้ว แต่ติดอยู่ที่ตอนนี้เพิ่งรับละครกันไปก็คงจะต้องทำงานให้เสร็จก่อนและรอเวลาที่เหมาะสม ซึ่งเจ้าตัวยังบอกว่าผู้หญิงที่คิดจะแต่งงานด้วยก็มีเพียงแค่น้องญาญ่า คนเดียวเท่านั้นคำตอบนี้ก็ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันสนั่นโลกออนไลน์ เลยทีเดียว

ณเดชน์

 งานนี้ก็ทำเอา เมียมโน อกหักกันถล่มทลายเพราะสาวๆหลายคนปลื้มหนุ่ม ณเดชน์ กันมากและสถาปนาตัวเองเป็นเมียมโนของดาราหนุ่มรายนี้กันแบบไม่ปิดบั งก็เรียกได้ว่าทำเอาสาวๆน้ำตาตกแต่ก็พร้อมจะยินดีไปกับความรักของคนทั้งคู่ ซึ่งปัจจุบันดูเหมือนทั้งสองคนก็กำลังมุมานะทำงานเก็บเงินสร้างเนื้อสร้างตัวแม้ว่าจะไม่ค่อยมีรูปคู่หวาน ๆ โชว์ในสื่อโซเชียลมีเดียสักเท่าไหร่ แต่บรรดาแฟนคลับและแฟนละครต่างก็รู้กันดีว่าคู่นี้รักกันมาก และเหมาะสมกันที่สุด จนทำให้หลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่จะแต่งงานกันสักที นอกจากนี้ทั้งสองคนยังไม่มีข่าวให้บรรดาแฟนคลับต้องปวดหัวเหมือน คู่รักดารา คู่อื่นๆ

ณเดชน์

แต่งกันเมื่อไหร่ก็คงต้องลุ้น แต่เชื่อว่าแฟนคลับ ณเดชน์  ญาญ่า ก็คงร่วมยินดีด้วยแน่ ๆ รวมทั้งเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงด้วยเช่นเดียวกัน  แต่ที่แน่ๆตอนนี้บรรดาแฟนคลับคงจินตนาการไปไกลถึงหายากของคู่รักดาราคู่นี้อย่างแน่นอนว่าถ้าหากทั้งสองคนแต่งงานกันเมื่อไหร่และมีเจ้าตัวน้อยออกมาจะหน้าเหมือนใครจะน่ารักเหมือนพ่อหรือเหมือนแม่บอกได้คำเดียวเลยว่างานนี้ต้องรอลุ้นอย่างเดียว ว่าทั้งสองคนจะพร้อมเมื่อไหร่และสำหรับซีนขอแต่งงานจะสุดซึ้งโรแมนติกขนาดไหนเชื่อมั่นในว่าแฟนคลับทั่วประเทศรอชมภาพหวาน ๆกัน แน่นอน 

เว็บไซต์>>>>รวบรวมแวดวงข่าวบันเทิงทั่วโลก

บทความที่น่าสนใจ

ณเดชน์” พูดแล้ว แพลนขอ “ญาญ่า” แต่งงาน ผมก็มีความตั้งใจไว้อยู่แล้ว

By Author