ญาญ่า

ญาญ่า เอ่ยปาก ถ้าพี่ณเดชขอแต่งงานก็พร้อมแต่ง ก็ทำเอาแฟนคลับณเดชน์กับญาญ่าถูกใจกันยกใหญ่ เพราะมีนักข่าวไปถามเจ้าตัวว่า หากถูกขอแต่งงานจะรู้สึกอย่างไรจะโอเคเลยไหม ซึ่งญาญ่าได้ตอบคำถามกับนักข่าวว่า หากถูกขอแต่งงาน ก็ยินดีและมันเป็นความฝันของผู้หญิงทุกคนอยู่แล้ว ที่อยากจะมีผู้ชายที่ตัวเองรักหรือคบหาดูใจกันอยู่มาขอแต่งงาน งานนี้ก็เรียกได้ว่าทำเอาโซเชียลแตกกันเลยทีเดียว เพราะบรรดาแฟนคลับเข้าไปแสดงความคิดเห็นในเพจบันเทิงกันค่อนข้างมาก 

ญาญ่า

และอยากให้  ณเดชกับญาญ่า แต่งงานกันจริงๆสักที คู่นี้ถือเป็นคู่รักดาราที่มีแฟนคลับมาก มากที่สุดอีกคู่หนึ่งของการ ไม่ว่าจะเป็นความเหมาะสม ในหลายๆด้าน รวมถึงบุคลิกลักษณะนิสัยที่ดูจะคล้ายคลึงกัน
จึงทำให้แฟนคลับอยากเห็นทั้งสองคน แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝา ซึ่งหลายคนก็คงจะลุ้นกันยกใหญ่กับคำให้สัมภาษณ์ของ สาวญาญ่า ว่าพร้อมแต่งแน่นอนหากฝ่ายชายมาสู่ของานนี้ก็คงจะต้องลุ้นกันว่าณเดช จะเอ่ยปากขอสาวญาญ่าแต่งงานเมื่อไหร่ เพราะดูแล้วทั้งคู่ยังสนุกกับการทำงานในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นงานแสดงโฆษณาหรืองานอื่นๆ ซึ่งก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีเวลาว่างกันสักเท่าไหร่เพราะหลังจากสถานการณ์โควิค ทั้งสองคนก็ดูจากทำงานรับทรัพย์กันรัวๆแบบนี้ก็คงจะต้องรอกันอีกนานแม้ว่าเพื่อนในกลุ่มจะแต่งงานไปแล้ว แต่ก็ยังไร้วี่แววของสาวสวยหนุ่มหล่อคู่นี้ 

ญาญ่า

แต่เชื่อมั่นว่าคู่นี้คงจะรอกันไม่นาน เพราะดูความรักจากสุนทรและผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายก็ดูจะสนิทสนมเรียกได้ว่าคู่นี้ครอบครัวทั้งสองฝ่ายเปิดทางที่จะให้คบหาดูใจและทั้งคู่ก็อยู่ในช่วงวัยที่เหมาะสมกับการที่จะสร้างครอบครัวใหม่และทั้งสองฝ่ายก็ไม่มีข่าวคราวอะไรให้ระคายเคืองใจกันเลยแม้แต่น้อยเรียกได้ว่าความรักก็ดีเรื่องงานก็รุ่ง จึงทำให้เป็นที่จับตามองของแฟนคลับ งานของท่านในตอนนี้สาวญาญ่าเองก็มีละครใหม่ที่เตรียมจะออนแอร์ ซึ่งยังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำแต่ก็มีภาพ โปรโมทออกมาแล้ว คงรอกันอีกไม่นาน

เว็บไซต์>>>>รวบรวมแวงวงข่าวบันเทิงทั่วโลก

แฟน “ลิขิตรัก” เฮลั่น! พระ-นาง ณเดชน์-ญาญ่า มีจูบแรกของเรื่องสักที!

บทความที่น่าสนใจ

By Author