โบว์ เมลดา

โบว์ เมลดา ก็คงจะต้องจุดพลุดีใจกับคู่รักคู่ใหม่ของวงการ แม้ว่าจะยังไม่มีเลยปากอะไรกันอย่างชัดเจนว่าอยู่ในสถานะไหนแต่ดูเหมือนหัวใจจะเป็นสีชมพูกันทั้งคู่ ระหว่าง มิกค์ทองระย้า และสาว โบว์เมลดา ที่พักนี้เป็นที่จับตามองของบรรดาแฟนคลับมากเป็นพิเศษ เพราะมักจะลงรูปคู่ใน Instagram ของทั้งคู่บ่อยครั้งมีซีนหวานๆผ่านหน้าจอให้แฟนคลับได้ชื่นอกชื่นใจซึ่ง 

โบว์ เมลดา มิกค์ ทองระย้า คู่รักแห่งปี

โบว์ เมลดา

เป็นคู่รักอีกคู่ที่บรรดาแฟนคลับกองเชียร์ แม่ยกชาวเน็ต เทใจกันให้เป็นพิเศษเพราะดูน่ารักสดใสกันทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย อีกทั้งหนุ่ม มิกค์ทองระย้า เองก็เป็นนักแสดงเบอร์ต้นๆของช่อง 7 สี มีแฟนคลับติดตาม เยอะและ โบว์เมลดา เองก็เป็นนักแสดงหน้าตาสดใส อัธยาศัยดีมีแฟนคลับชื่นชอบไม่น้อยจึงทำให้คู่รักคู่นี้อยู่ในสายตาของชาวเน็ต และอยากจะลุ้นให้ทั้งสองคนประกาศเปิดตัวคบหาดูใจกันจริงๆจังๆ

โบว์ เมลดา

เพราะจากรูปภาพ Instagram นั้นก็ดูเหมือนทั้งคู่จะเปิดใจกันแล้วประมาณหนึ่ง และ ทั้งสองฝ่ายเองยังให้สัมภาษณ์อีกด้วยว่าไม่มีคนอื่นที่เข้ามาคุยกันในตอนนี้ ทั้งคู่ต่างศึกษาดูใจกันอยู่เป็นพี่น้องสนิทแต่ก็มีความพิเศษกว่าคนอื่นๆ จึงทำให้แฟนคลับอยากจะทราบความเคลื่อนไหว และคอยลุ้นเอาใจช่วยก็เรียกได้ว่างานนี้หนุ่มๆและสาวๆอกหักกันครึ่งเมืองเลยทีเดียว เพราะแฟนคลับของทั้งคู่มีไม่ใช่น้อยและดูจะเป็นที่อิจฉาของบรรดาแม่ยก เพราะหนุ่ม มิกค์ทองระย้า เลือกที่จะคบหาเปิดตัวดูใจสาวคนสนิททาง Social Media แต่ส่วนใหญ่แล้วก็จะ comment กันไปในทิศทางที่ดี เอาใจช่วยให้ทั้งสองคนคบหาดูใจกัน จนแต่งงานกันที่เหลือก็ต้องขึ้นอยู่กับทั้งสองฝ่ายแล้วว่าจะตกลงปลงใจกันไปถึงจุดนั้นหรือเปล่า หากคู่นี้เปิดตัวอย่างชัดเจน ตกลงปลงใจประกาศสถานะการเป็นแฟนกันก็คง จะมีแฟนคลับอกถูกใจกันไม่น้อยเลยทีเดียว

โบว์ เมลดา

>>>>ดาราเกาหลี >>>>ไลฟ์สไตล์ ดารา

โมเมนต์แห่งรัก “โบว์มิกค์” ควงแขนเปิดใจ ทุกอย่างชัดเจนแล้ว เรียก “แฟน …

By Nueng