สูญเสีย ฮารุมะ มิอุระ

สูญเสีย ฮารุมะ มิอุระ ข่าวเศร้าของวงการบันเทิงญี่ปุ่นในช่วงระยะเวลา 3-4 วันที่ผ่านมานั่นคือข่าวการเสียชีวิตของ .ฮารุมะ มิอุระ พระเอกเบอร์ต้นๆของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีผลงานซีรีย์และภาพยนตร์ที่แฟนญี่ปุ่นในไทยรู้จัก และคุ้นเคยกันดีรวมทั้งยังเคยมาถ่ายภาพยนตร์ในประเทศไทยด้วย

การบันเทิงญี่ปุ่น ต้อง สูญเสีย ฮารุมะ มิอุระพระเอกเบอร์ต้นๆ

สูญเสีย ฮารุมะ มิอุระ

ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเพราะเจ้าตัวนั้นเนื่องจากอายุ 30 เท่านั้น แต่เลือกจะไปก่อนวัยอันควรเพราะด้วยแรงกดดันจากการทำงานชีวิตส่วนตัว ซึ่งเขานั้นเคยมีปัญหาติดสุราอย่างหนัก จนต้องเข้ารับการบำบัดก่อนที่จะกลับมาทำงานได้อีกครั้ง ซึ่งจะประวัติของเขานั้น เข้าวงการตั้งแต่อายุเพียงแค่ 7 ขวบและทำงานทั้งงานละครถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ งานภาพยนตร์รวมทั้งล่าสุดก็มีผลงานเพลงออกมาด้วย ก็ถือว่าเป็นที่น่าเสียดายอย่างมากเพราะด้วยบุคลิกที่เงียบแต่มีรอยยิ้มประดับบนใบหน้าอยู่เสมอ

สูญเสีย ฮารุมะ มิอุระ

จึงทำให้แฟนนิยมและเจ้าตัวเองก็มีเพื่อนในวงการบันเทิงค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักแสดงด้วยกันหรือกลุ่มนักดนตรีอย่างวง ONE OK ROCK และเป็นหนึ่งในเพื่อนสนิทของ .ฮารุมะ มิอุระ  ซึ่งหลังจากข่าวการเสียชีวิตออกมาก็ทำให้แฟนละครไม่ว่าจะเป็นในญี่ปุ่นหรือในประเทศอื่นๆ ตกใจช็อคและเสียใจกับการสูญเสียดาราหนุ่มรายนี้

สูญเสีย ฮารุมะ มิอุระ

ส่วนงานศพของ ฮารุมะ มิอุระ จัดไปเรียบร้อยแล้วแบบเงียบๆตามความต้องการของ ครอบครัวมีเพียงญาติและเพื่อนสนิทเท่านั้นที่ไปร่วมงานรวมถึงต้นสังกัดของเขาเอง ซึ่งรายละเอียดต่างๆที่หลายคนสงสัยจะตามข่าวไม่ว่าจะเป็นเรื่องจดหมายที่พบในจุดเกิดเหตุ หรือสาเหตุการเสียชีวิตจริงๆ ก็ไม่มีการเปิดเผยออกมาต้นสังกัดเพียงแค่บอกว่าเจ้าตัวเลือกที่จะจากไป และขอไม่ให้มีการสัมภาษณ์หรือติดตามครอบครัวของเขาและของดให้ข่าวใดๆเกี่ยวกับดาราหนุ่มรายนี้อีกเพราะต้องการให้เขาจากไปอย่างสงบ

ทางเราก็ขอไว้อาลัยและเสียใจกับการจากไปของ ฮารุมะ มิอุระ ซึ่งจากการที่เคยได้ติดตามผลงานของเขานั้นก็ถือว่าเจ้าตัวมีฝีมือในการแสดงมากพอสมควรเลยทีเดียวกดบาทที่เขาได้รับนั้นทำให้แฟนๆติดอกติดใจและชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับในญี่ปุ่นหรือในต่างประเทศ

>>>>รวบรวม ข่าวบันเทิง

>>>>บทความที่ผ่านมา ข่าวบันเทิง

>>>>แฟนคลับช็อก! “มิอุระ ฮารุมะ” พระเอกหนุ่มญี่ปุ่นเสียชีวิตในบ้านพัก

By Nueng