ทัช ณ.ตะกั่วทุ่ง

ทัช ณ.ตะกั่วทุ่ง ดูจะเป็นเรื่องดีๆของวงการบันเทิงแม้ว่าจะไม่เต็ม 100%  เพราะข่าวของ นิ้ง กุลสตรี อดีตดารานางเอกสาวคนสวยที่ป่วยและต้องถ่ายเลือด ซึ่งได้มีการโพสต์ออกมาว่าตอนนี้เธอ กำลังเข้ารับการรักษาตัวจากอาการป่วยด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งล่าสุดมีอาการป่วยเฉียบพลัน เพราะขับถ่ายเป็นเลือด ทำให้ทางแพทย์ต้องทำการตัดชิ้นเนื้อบริเวณลำไส้ใหญ่ และถ่ายเลือดให้เธออย่างเร่งด่วน 

ทัช ณ.ตะกั่วทุ่ง บริจาคเลือดให้ อดีตดาราคู่ขวัญ

ทัช ณ.ตะกั่วทุ่ง

ซึ่งล่าสุด ทัช ณ.ตะกั่วทุ่ง อดีตพระเอกหนุ่มคนสนิท ที่เคยร่วมงานกับ นิ้ง กุลสตรี และเคยเป็นคนรู้ใจในอดีตก็เข้าไปบริจาคเลือดให้กับเธอ และโพสต์ให้กำลังใจกับ นิ้ง กุลสตรี ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวคราวดีๆในวงการบันเทิง เพราะทั้งคู่นั้นเคยเป็นคู่ขวัญกันในยุค 80-90  แม้ว่าปัจจุบันจะห่างหายด้วยหน้าที่การงานครอบครัว แต่มิตรภาพดีๆก็ยังมีให้กันอยู่ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ทำให้แฟนคลับของทั้งคู่มีอกดีใจว่ามิตรภาพความเป็นเพื่อนของทั้งสองคนยังคงอยู่ไม่เสื่อมคลาย

ทัช ณ.ตะกั่วทุ่ง

 ก็เป็นตัวอย่างดีๆ ให้กับคู่รักในวงการบันเทิง แม้ว่าทั้งสองฝ่ายจะเลิกรากันไปต่างฝ่ายต่างมีครอบครัวแยกย้ายกันไปไม่พบปะกันหลายปี แต่มิตรภาพและความหวังดีที่เคยมีให้กันมานั้นก็คงอยู่เหมือนเดิม เมื่อข่าวเผยแพร่ออกมาเช้าในส่วนใหญ่ชื่นชม ในน้ำใจของ ทัช ณ.ตะกั่วทุ่ง 

ทัช ณ.ตะกั่วทุ่ง


แม้ว่าจะมีขาแซะบางส่วนมองว่า ทัช ณ.ตะกั่วทุ่ง   หาซีนให้กับตัวเองเพราะเงียบหายจากวงการบันเทิงไปนานมากแต่เท่านั้นส่วนใหญ่ก็เข้าใจว่าเขาทำไปเพราะเพื่อต้องการช่วยอดีตคนรู้ใจจริงๆ และทั้งสองคนยังเป็นเพื่อนกันอยู่ไม่ได้โกรธหรือเกลียดกันแต่อย่างใดเพียงแต่ต่างฝ่ายต่างไม่มีงานร่วมกัน เพราะนิ้งกุลสตรีก็ไปเป็นแอร์โฮสเตส และ มีครอบครัว ทำให้ทั้งคู่นานๆจะได้เจอกันสักครั้งตามงานต่างๆ หรือติดตามกันผ่าน Social Media ก็ไม่น่าที่จะมาแซะอะไรเพราะทั้งคู่ไม่เคยให้ข่าวพาดพิงถึงกันและกันเลย ตั้งแต่ตอนที่เลิกกันใหม่ๆต่างก็ให้สัมภาษณ์ในแค่ส่วนของตัวเอ ไม่มีการกล่าวร้ายใดๆกับอีกฝ่ายเลย

>>>ข่าวบันเทิง

>>>พลอย ชิดจันทร์ สวยและรวยมาก หลังจากไปเที่ยวพักผ่อนยกครอบครัว ถูกใจที่พักจนตัดสินใจ

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง” ส่งกำลังใจให้ “นิ้ง กุลสตรี” หลังทราบข่าวเพื่อนบ่นท้อจาก …

By Author