รัศมีแข โชว์แซ่บ

รัศมีแข โชว์แซ่บ ดาราอีกหนึ่งคนที่ถือว่าอยู่ในความสนใจของ แฟนคลับ และ ชาวเน็ต นั่นก็คือ รัศมีแข ซึ่งหลายคนก็รู้กันดีว่าแค่นั้นมีแฟนหนุ่มเป็นชาวต่างชาติ แต่เจ้าตัวก็อยู่เมืองไทยรับงานแสดงรับงาน Event และพิธีกรรวมถึงงานโปรโมทแรนต่างๆผ่าน Instagram ส่วนตัวอยู่เป็นประจำ 

ทะเลเดือดไม่แพ้ใคร รัศมีแข โชว์แซ่บ

รัศมีแข โชว์แซ่บ

ล่าสุด รัศมีแข ก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังกับการ โพสต์รูปสุดแซ่บ เรียกได้ว่างานนี้สาวๆยังต้องชิดซ้ายให้กับความแซ่บของ รัศมีแขในชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นบึก เรียกได้ว่ากล้ามแน่นไม่แพ้หนุ่มนักกล้าม ก็ทำเอาเพื่อนดาราแซวกันขำๆสนุกๆรวมทั้งแฟนคลับ ที่ติดตามรัศมีแขต่างก็ชอบที่พิธีกรอารมณ์ดีรายนี้มักจะมีแคปชั่นเด็ดๆ เสี่ยว ๆ ขํา ๆ ฮา ๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามและไม่ว่าจะโพสต์ภาพอะไรลง Instagram ต่างก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนคลับอยู่เสมอ 

รัศมีแข โชว์แซ่บ


ซึ่งตอนนี้  รัศมีแข ถือว่าเป็นที่สนใจของ ชาวเน็ต พอสมควรเพราะมีผู้ติดตาม Instagram เกิน 1 ล้านคนแล้วและดูเหมือนจะมีงานต่อเนื่องอยู่เรื่อยๆ ทั้งงานแสดงงานพิธีกรรายการต่างๆ มักจะเห็นรัศมีแขโชว์ความสามารถเรียกเสียงฮาให้กับผู้ร่วมรายการอยู่เสมอ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มีแต่คนรักมีทัศนคติที่ดีแม้ว่าตัวของ รัศมีแข เองจะเคยถูก bully เรื่องสีผิว หน้าตา รูปร่าง และความเป็นตัวเอง แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้โต้ตอบอะไรเพียงแค่อธิบายว่านั่นคือตัวตนของ รัศมีแข ไม่เป็นสิ่งที่เจ้าตัวรักและก็ไม่ได้ไปทำร้ายใครถือว่าเป็นดาราอีกหนึ่งคนที่แฟนคลับยอมใจในความแซ่บ ของพิธีกรอารมณ์ดีรายนี้

รัศมีแข โชว์แซ่บ

และก่อนหน้านี้แม้ว่าเจ้าตัวจะเคยถูกแซวจากเพื่อนในวงการ แบบแรงๆอย่างที่เคยเป็นข่าวนั่นคือกรณีของ หมอก้อง ที่เคยมาคอมเม้นในรูปของรัศมีแขแบบที่แปลงขับรับไม่ได้ แต่รัศมีแขก็ไม่ได้โต้ตอบอะไรเพราะเข้าใจว่าเพื่อนร่วมองค์การต้องการจะ แซวแบบขำๆสิ่งที่ หมอก้องโพสต์นั้นอาจจะทำร้ายจิตใจแฟนคลับของรัศมีแขอยู่พอสมควรก็เกิดเป็นกรณีกรณีโต้เถียงกันผ่านโลกออนไลน์อยู่พักใหญ่แต่สุดท้าย ก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ทั้งแฟนคลับของ หมอก้อง และแฟนคลับของ รัศมีแข

>>>>ดาราไทย

>>>>รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ไม่สบายใจ เล่นน้ำที่ภูเก็ตมีแต่คนมอง

บทความที่ผ่านมา

By Author