ศรีริต้า กับชุดว่ายน้ำ

ศรีริต้า กับชุดว่ายน้ำ เป็นอีกหนึ่งดาราที่โพสต์ ชุดว่ายน้ำ แล้วมีคนแอบคอมเม้นท์นั่นคือ ศรีริต้า แม้ว่าปัจจุบันเธอจะแต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มทายาท KPN แต่ก็ไม่ได้ลดความสวยความแซ่บของเธอลงไปเลย ล่าสุดควงคู่กับสามีไปเที่ยวทะเลใต้ พร้อมโพสต์รูปในชุดว่ายน้ำเก๋ๆให้แฟนคลับได้ชมกันผ่าน Instagram ส่วนตัว

ยอมใจ ศรีริต้า กับชุดว่ายน้ำ สุดเซ็กซี่

ศรีริต้า กับชุดว่ายน้ำ

บอกได้เลยว่าทุกรูปของเธอนั้นสวยเก๋ และยังคงความเป็นสาวมั่น เรียกได้ว่าสวยไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียวกับรูปเซตนี้ที่ ศรีริต้า ปล่อยมาบน Instagram ส่วนตัว แถมยังมีรูปคู่กับสามีให้ ชาวเน็ต ได้อิจฉากันเล่นๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่สวยครบเครื่อง ทั้งรูปร่างหน้าตาอัธยาศัยดี และได้สามีที่เรียกว่ารักและหลงภรรยามากพร้อมเปย์ทุกอย่างให้ภรรยาคนสวย งานนี้หลายคนก็ลุ้นกันว่าเมื่อไหร่เธอจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชม เหมือนดาราคู่อื่นๆที่แต่งงาน และพร้อมมีทายาทในทันที 

ศรีริต้า กับชุดว่ายน้ำ


ก็คงจะต้องลุ้นกันต่อเพราะดูแล้วทั้ง ศรีริต้า และสามียังสนุกกับชีวิตการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นงานในวงการบันเทิงของศรีภรรยา  หรืองานธุรกิจของทางคุณสามี บอกได้คำเดียวเลยว่า แฟนคลับคงต้องรอกันอีกนานเพราะคู่นี้ดูจะแฮปปี้กับการใช้ชีวิตหวาน ๆ สามีภรรยาแบบข้าวใหม่ปลามัน และดูจะไม่มีทีท่าว่าความรักจะจืดลงเลย ส่วนเรื่องการมีทายาทนั้นก็คงต้องรอว่าทั้งคู่จะพร้อมกันเมื่อไหร่แต่คิดว่าทั้งสองฝ่ายก็คงอยากจะมีทายาทตัวน้อยๆ อย่างแน่นอนเพราะดูแล้วทั้งคู่ก็คงรอถึงเวลาที่เหมาะสมและคงรอให้พร้อมกันจริงๆไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเวลาหน้าที่การงานเรื่องของสุขภาพของทั้งสองคน เพราะดูจะโหมงานหนักกันทั้งคู่ ก็คงรอให้พร้อมกันจริงๆรับรองว่าแฟนคลับคงจะรออีกไม่นานคงจะได้เห็นทายาทตัวน้อยๆของ ศรีริต้า เจนเซ่น และสามีอย่างได้นอน

>>>>ข่าวบันเทิง >>>>คุณมัม พลอยเฌอ ขอบ้าง อวดหุ่นแซ่บ ริมทะเลให้ชาวเน็ตดี๊ด๊า

ศรีริต้า” ยืนโพสท่าริมสระว่ายน้ำที่บ้าน สามีถึงกับถามยังสบายดีอยู่ไหม?

By Author