เมียน้อยลั่นไม่ยอมจบ

เมียน้อยลั่นไม่ยอมจบ ดูเหมือนจะมีการโต้ตอบกันผ่านสื่อออนไลน์ ซึ่งจากที่เคยนำเสนอข่าวไปว่า มีเพจและบัญชีผู้ใช้ Facebook พร้อม Instagram รายหนึ่งได้โพสต์ อ้างอิงถึงกรณี นางร้ายหน้าสวย ลูกสองโดน พริตตี้ แย่งสามี ซึ่งมีบางเพจได้ตามขุดคุ้ยว่าเป็นใครล่าสุดนั้นมีการเคลื่อนไหวว่า สาวรายหนึ่ง โพสต์แซะเมียหลวง ว่าถ้าหากไม่ยอมจบก็จะไม่จบเช่นกัน และพร้อมจะพังไปด้วยกัน 

โต้ตอบกันผ่านสื่อออนไลน์ เมียน้อยลั่นไม่ยอมจบ ง่าย

เมียน้อยลั่นไม่ยอมจบ

งานนี้ก็ทำเอา ชาวเน็ต หลายคนหัวร้อนเพราะว่า เมียน้อย ไม่สมควรที่จะมาโพสต์ในลักษณะนี้
แย่งเขากินยังกล้าที่จะมาท้าทาย และยังสาวนิรนามก็พาดพิงถึงกรณีที่มีชาวเน็ต และว่าแก๊งค์พริตตี้
แต่งตัวเลียนแบบเมียหลวงซึ่งก็มีคนมาโพสต์ให้ความเห็นไว้ว่าไม่ได้แต่งตามนางร้ายรายนี้ แต่แต่งตาม
ชมพู่ อารยา  อีกทั้งยังมีผู้ออกมาโพสต์ว่า เรื่องจริงแซ่บกว่าข่าวที่ออกมาอยากจะแฉเพื่อนของตัวเองเหมือนกัน

เมียน้อยลั่นไม่ยอมจบ

อันนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตหลายคนอยากเผือกเพราะดูเหมือนแก๊งค์นี้พร้อมทีฟาดฟันกับฝั่งเมียหลวง ผ่าน
โลกออนไลน์ เช่นเดียวกัน แม้ว่าจะมีการโพสต์ภาพสาวนางหนึ่งแบบเบลอ ๆ  แต่แคปชั่นต่างๆที่ แชร์กันออกม บอกได้เลยว่าแซ่บมาก ก็ทำเอาชาวเน็ตอยากเผือกกันยกใหญ่ แต่ที่แน่ๆสาว เป้ยปานวาด หอบหลักฐานเข้าพบทนาย ก็น่าจะเกี่ยวข้องกับกรณีนี้และการโพสต์ในครั้งนี้เธอก็คงอยากจะปรามบรรดา
แก๊งนิรนามหรือแก๊งค์เมียน้อยทั้งหลายว่า เมียหลวง อย่างเธอไม่ยอมอยู่นิ่งๆ 

เมียน้อยลั่นไม่ยอมจบ


และกับคำพูดที่ว่า นอนกอดทะเบียนสมรส ชาวเน็ตหลายคนบอกว่า แก๊งค์เมียน้อยกลุ่มนี้อาจจะไม่มีสมอง ถึงได้โพสต์แบบนี้ เพราะไม่รู้ความหมายของ ทะเบียนสมรส ที่แท้จริงแม้ว่าจะได้ตัวผัวเขาไปครองแต่ทรัพย์สินและอำนาจทางกฎหมายนั้น เมียหลวงถือสิทธิ์ได้เต็มๆส ามารถจัดการอะไรได้หลายอย่างโดยที่เมียน้อยคาดไม่ถึง นอกจากนี้ยังมีแหล่งข่าวระบุอีกว่า จริงๆแล้วนางร้ายรายนี้รู้มาสักพักแล้วว่าสามีไม่ยอมจบกับ พริตตี้สาว รายนี้ทั้งที่เคยมีกรณีกันจนขึ้นโรงพักเพราะฝ่ายนางร้ายไปบุกรังของเมียน้อย คดีความก็เพิ่งจบกันไปก็มีข่าวออกมาใหม่โดยฝ่าย เมียน้อย แซะว่าไม่มีงาน ก็โพสต์ข่าวเก่าเรื่องเก่าประเด็นเก่าแต่หลายคนมองว่ามันคงจะไม่ใช่เรื่องเก่า และน่าจะเอาจริงในครั้งนี้เพราะเธอ คงจะไม่ยอมถูกกระทำ อีกอย่างแน่นอน

>>>>ข่าวบันเทิง >>>>งานล่าแม่มดต้องมากับข่าว ดารานางร้ายแม่ลูกสอง โดนเมียน้อยระราน

เป้ย ปานวาด” บอกรักลูก กำลังใจล้นหลังถูกพุ่งเป้า นางร้ายลูกสองสามีไม่เลิก …

By Author