เป้ย ปานวาด

เป้ย ปานวาด จากกรณีกระแสข่าวลือ นางร้ายสุดสวยลูกสอง โดนสามีนอกใจเพราะโดน เมียน้อย โพสต์แขวะรังควานเป็นประจำทำให้ ชาวเน็ต พุ่งเป้าไปที่ เป้ย ปานวาด ซึ่งครอบครัวของเธอนั้นจริงๆแล้ว ว่าดูน่ารักอบอุ่นกับลูกชายและลูกสาวแต่ข่าวคราวของสามีนั้น ดูจะเป็นประเด็นปัญหามา หลายครั้งเกี่ยวกับเรื่องของความเจ้าชู้จึงทำให้เมื่อมีข่าวลือนี้ออกมาหลายคนจึงมุ่งประเด็น ไปที่ เป้ย ปานวาด 

เป้ย ปานวาด จากกรณีกระแสข่าวลือ นางร้ายสุดสวยลูกสอง เกี่ยวกับเรื่องของความเจ้าชู้

เป้ย ปานวาด

ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพไปพบกับ ทนายเจมส์ หรือ  นิติธร แก้วโต ทนายคนดังที่บรรดาเซเลปบ้านเรานิยมปรึกษาปัญหาคดีต่างๆ ซึ่งทาง ทนายเจมส์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงดังแห่งหนึ่งว่าทาง
เป้ยปานวาด ได้นำเอกสารหลักฐานต่างๆมาปรึกษา แต่ยังไม่ได้ระบุชี้ชัดว่าจะเป็นคดีความฟ้องร้อง
เอาผิดอะไรกับใครเพียงแค่นำหลักฐานที่มีทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ภาพลับ แชทลับ และเกี่ยวข้องกับข่าวลือต่างๆที่มีออกมาเพื่อมาปรึกษาว่า

เป้ย ปานวาด

ควรจะทำอย่างไรซึ่งบทสรุปจะเป็นแบบไหนนั้นก็ต้องรอ เป้ย ตัดสินใจอีกครั้งหนึ่งซึ่งทางทนายเจมส์ไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรมากไปกว่านี้ทำให้บรรดาชาวเน็ตส่วนใหญ่เห็นด้วยว่าการที่ เป้ยปานวาดเลือกเข้าพบทนาย เป็นทางแก้ปัญหาที่ดีที่สุด เพราะเป้ยปานวาดเคยมีปัญหากับสามีจนเพื่อนๆต้องออกมาโพสต์ผ่านสื่ออยู่หลายครั้ง และกับกรณีที่สามีนอกใจเลี้ยง เมียน้อย นั้นก็ดูจะเป็นประเด็นที่หลายคนยังสงสัยกันอยู่ว่าสรุปแล้ว
สาวพริตตี้
นั้นเป็นใคร ทำไมถึงกล้าที่จะยอมกินน้ำใต้ศอก กล้าที่จะแย่งผู้ชายจากผู้หญิงคนอื่น

เป้ย ปานวาด

และมีพฤติกรรมระรานบ้านใหญ่ ซึ่ง บรรดาชาวเน็ต ส่วนใหญ่ก็เห็นดีเห็นงามกับการที่ เป้ย จะตัดสินใจทำอะไรให้เด็ดขาด ไม่ปล่อยให้คาราคาซังแม้ว่าจะยังรักสามี และยังอยากจะรักษาสถานะคำว่าครอบครัวแต่เมื่อมีปัญหาแบบนี้ขึ้นมา ก็ควรจะตัดสินใจให้เด็ดขาดและคำนึงถึงความรู้สึกตัวเอง ความรู้สึกของลูกหลายคนมองว่า สามีของเธอนั้นเป็นคนดังเป็น แต่นับถือศาสนาอิสลาม ซึ่งตามกฎนั้นมีภรรยาได้ถึง 4 คนแต่ก็มีคนแย้งว่าจะต้องได้รับความยินยอมจากบ้านใหญ่ ถึงจะสามารถมีได้ และในปัจจุบันชาวอิสลามก็ไม่ได้เลือกที่จะมีเมียถึง 4 คนตามหลักศาสนา ส่วนใหญ่ก็จะมีเมียเดียวกันมากกว่า

***ข่าวบันเทิง

***ข่าวบันเทิง

เป้ย ปานวาด” บอกรักลูก กำลังใจล้นหลังถูกพุ่งเป้า นางร้ายลูกสองสามีไม่เลิก …

By Author