นางร้ายแม่ลูกสอง

จากที่มีข่าวว่า นางร้ายแม่ลูกสอง สุดสวย ถูกสามีนอกใจ และโดนเมียน้อยตามรังควานหนักมาก งานนี้ก็มีชาวเน็ตบางส่วนไปขุดคุ้ยว่า เมียน้อย ที่ว่านั้นเป็นใคร และดูเหมือนหลายคนจะรู้ว่า แก๊งค์พริตตี้เมียน้อย นั้นใช้ Instagramชื่ออะไรใช้ Social Media อะไรบ้าง ก็มีมือดีไปขุดคุ้ยออกมาแต่ไม่เปิดเผยชื่อและปิดบังใบหน้าแต่ก็พอเดาได้ว่าแซ่บไม่เบาเหมือนกันเพราะโพสต์แขวะ นางร้ายหน้าสวย ที่เป็นเมียหลวงและดูเหมือนจะโพสต์แขวะชาวเน็ต ที่เป็นแฟนคลับของนางร้ายด้วย

นางร้ายแม่ลูกสอง โดนเมียน้อยระราน

นางร้ายแม่ลูกสอง

ก็ถือว่าตอนนี้ยังไม่มีการเปิดเผยจากผู้ที่อยู่ในข่ายว่าจะเป็น นางร้ายหน้าสวยลูก 2 ที่โดนสามีนอกใจเลี้ยงพริตตี้ไว้ดูเล่นซึ่งชาวเน็ตสายสืบได้ติดตาม Instagram ของนางร้ายหลายราย และพบว่ามีอยู่ในข่ายตามที่มีการใบ้ชื่อออกมานั้นจริงๆ และดูเหมือน Instagram ของนางร้ายรายนี้ ก็จะโพสแต่รูปลูก ๆ รูปเพื่อนและงานของเธอเป็นหลัก ไม่มีรูปสามีสักเท่าไหร่ ก็ทำให้หลายคนสงสัยว่าตกลงแล้วจะใช่ นางร้ายสุดสวยคนนี้จริงหรือเปล่าเพราะสวยแซ่บขนาดนี้ ยังโดนสามีนอกใจ 

นางร้ายแม่ลูกสอง


แต่ก็ไม่มีการยืนยันอะไรจากทั้งกลุ่มเพื่อนของนางร้าย และบรรดาแฟนคลับของเธอ ก็ยังไม่ออกมาให้ความเห็นอะไรเพิ่มเติมจากกรณีที่เป็นข่าวออกมา แต่ก็มีการส่งกำลังใจให้กับ นางร้าย รายนี้และเชื่อมั่นว่าด้วยความสามารถของเธอที่มีอยู่ในวงการบันเทิงนั้น ก็จะทำให้เธอมีงานและสามารถเลี้ยงดูลูกได้หากเธอจะตัดสินใจหย่าขาดจากสามี แต่หลายคนก็มองอีกว่าเธออาจจะไม่หย่า เพราะดูแล้วเธอค่อนข้างที่จะรักครอบครัวมากและรักสามีพอสมควรเลยทีเดียว

นางร้ายแม่ลูกสอง

ก็คงต้องติดตามกันต่อว่ากรณีนี้จะจบลงแบบไหนแต่หลายคนมั่นใจว่าสุดท้ายแล้วสามีก็คงจะต้องเลือกภรรยาและลูกอย่างแน่นอนส่วนนางร้าย รายนี้บทสรุปจะเป็นใครจะใช่ที่เดากันผ่านอินเทอร์เน็ตหรือไม่ก็คงจะต้องติดตามกันอีกยาว

>>>>ข่าวบันเทิง >>>> ไลฟ์สไตล์ ดารา

“เป้ย ปานวาด” บอกรักลูก กำลังใจล้นหลังถูกพุ่งเป้า นางร้ายลูกสองสามีไม่เลิก …

By Author