แม็กกี้ อาภา

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่มี ชาวเน็ต ติดตามค่อนข้างเยอะสำหรับ แม็กกี้ อาภา ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพ ในชุดว่ายน้ำ บอกได้เลยว่าแซ่บทุกๆ ซึ่งสำหรับนักแสดงสาวรายนี้เป็นลูกสาวของ อรุณ ภาวิไล นักแสดงรุ่นใหญ่ 

แม็กกี้ อาภา กับชุดว่ายน้ำ แซ่บ ๆ

แม็กกี้ อาภา

ซึ่งเจ้าตัวไปเที่ยวภูเก็ตกับกลุ่มเพื่อน และใส่ชุดว่ายน้ำเก๋ๆน่ารัก อวดผิวขาวเนียนรูปร่างเฟิร์ม สะดุดตาบรรดาแม่ยกชาวเน็ต ซึ่งเทคะแนนกดไลค์ให้เธอกันอย่างทล่มทลาย เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีผลงานในวงการบันเทิงแม้ว่าจะไม่เปรี้ยงป้างเหมือนดาราคนอื่นๆ แต่เน้นโชว์ฝีมือมากกว่า ซึ่งผลงานของเธอนั้นก็เป็นที่ถูกอกถูกใจบรรดาแฟนคลับแ ละไม่เสียชื่อกับคำว่า ลูกดารารุ่นใหญ่ และไม่ว่าเธอจะโพสต์ภาพอะไรลง Instagram ต่างได้รับความสนใจจากบรรดาชาวเน็ต ในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง 

แม็กกี้ อาภา

ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวนั้นอายุ 26 ปีแล้วและยังโสดสนิท แต่ดูเหมือนพ่อจะไฟเขียวให้มีแฟนได้ ก็ทำเอาบรรดาหนุ่มๆดี๊ด๊ากันใหญ่อยากจะยื่นใบสมัครขอเป็นลูกเขยกันทั่วบ้านทั่วเมือง แม้ว่าพ่อจะไปเขียวแล้วแต่ก็ดูจากหวงลูกอยู่พอสมควรเลยทีเดียว เพราะลูกสาวนั่นทั้งสวยทั้งน่ารัก ผิวดีหุ่นดีแบบนี้ หนุ่มๆคนไหนที่จะจีบก็คงจะต้องผ่านคุณพ่อให้ได้เสียก่อน ผ่านด่านคุณพ่อไปให้ได้เสียก่อน

แม็กกี้ อาภา

และสำหรับตอนนี้ยังไม่มีข่าวคราวว่าเธอจะมีผลงานอะไรออกมาให้ได้ติดตามกันก็คงต้องรอดูกันต่อ ว่า เธอจะรับงานละครอีกเมื่อไหร่หรือมีงานแสดงงานอีเว้นที่ไหนแต่รับรองได้เลยว่า ผลงานของเธอนั้นไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะงานละครงานแสดงหรืองานอื่นๆที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ทำอย่างเต็มที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง ดาราสายฝีมือ ดังเงียบๆแต่ดังนานตอนนี้หลายคนก็จับจ้องกันว่าใครจะมาเป็น หนุ่มที่โชคดี ได้เป็นลูกเขยของดารารุ่นใหญ่ อรุณ ภาวิไล หากมีหนุ่มคนไหนกล้ารับรองว่าดังแน่นอน เพราะคุณพ่อเธอนั้นก็ขึ้นชื่อว่าแรงไม่แพ้ใครเหมือนกัน

>>>ดาราไทย >>>บันเทิงไทย

แม็กกี้ อาภา กับคำครหา…มีวันนี้ได้เพราะชื่อเสียงของพ่อ

By Nueng