แอฟ แมท แต้ว

แอฟ แมท แต้ว อยู่ดีๆก็กลายเป็น กระแสดราม่า สำหรับ แอฟ ทักษอร ที่ไปเคารพศพคุณพ่อของรุ่นน้องในวงการ แต้วณัฐพร ซึ่งงานนี้ ชาวเน็ตขาเผือก บางรายออกมาโพสต์แขวะ แอฟทักษอร ว่าไปงานศพทำไมไม่ใช่เรื่องที่ควรจะไปเพราะ แมทภีรนีย์ เพื่อนสนิทของสาว แต้วณัฐพร ก็ไปงานนี้ด้วยเช่นเดียวกัน เพียงแต่คนละวันกัน

แอฟ แมท แต้ว

ซึ่งทำให้แฟนคลับของ แอฟ แต้ว และ แมท  ออกมาถล่มแฟนคลับกลุ่มนั้นผ่านโซเชียลมีเดียกันอย่างเมามันส์ เพราะจริงๆแล้วทั้ง แมท และ แต้ว ก็เป็นเพื่อนสนิทกันอยู่แก๊งเดียว กันและสำหรับ แอฟ ทักษอรเองก็เป็นรุ่นพี่ในวงการและเป็นรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัยด้วย ก็ไม่แปลกอะไรที่ ทั้ง  แอฟ และ แต้ว จะรู้จักสนิทสนมกัน ซึ่งแฟนคลับสามดาราสาวได้โพสต์ในกรณี โต้ตอบกลุ่มขาแซะว่ามันไม่ใช่เรื่องที่จะมาแขวะใครเพราะงานศพใครๆก็ไปได้ และแต้วก็เป็นที่รู้จักในวงการบันเทิ งมีเพื่อน มีพี่มีน้องหลายคนที่สนิท 

แอฟ แมท แต้ว

ดังนั้นไม่แปลกอะไรที่ใคร ๆ จะไปเคารพศพ คุณพ่อของแต้ว และไม่ใช่เรื่องที่จะต้องมาทะเลาะเบาะแว้งกันในกลุ่มแฟนคลับแบบไม่ดูกาละเทศะแบบนี้ นั่นทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโลกโซเชียล ว่าแฟนคลับดาราไร้สาระเอาเรื่องไม่เป็นเรื่องมาเป็นประเด็น อีกทั้งงานศพถือว่าเป็นงานเศร้าเป็นงานที่เจ้าภาพอยู่ในสภาวะที่กำลังเสียใจ ควรจะได้รับกำลังใจมากกว่าจะต้องมาเห็นเรื่องไร้สาระแบบนี้ ก็ทำให้เป็นที่ฮือฮาในกลุ่มชาวเน็ตและแฟนคลับดารา ในโลกออนไลน์พอสมควรถึงกับมีกาโพสต์ตำหนิ ซึ่งเราได้ติดตามกรณีนี้และพบว่าเป็นจริงอย่างที่ มีแฟนคลับออกมาโพสต์กันตามเว็บบอร์ด บอกได้คำเดียวเลยว่ามันเป็นเรื่องที่แฟนคลับควรจะแยกแยะ ว่าอะไรควรอะไรไม่ควรโดยเฉพาะกับงานเศร้าโศกแบบนี้ไม่ควรที่จะหาเรื่องหาราวกับผู้ที่ไปงานเพราะส่วนใหญ่ ก็จะไปเพราะรู้จักและสนิทสนมกับทางเจ้าภาพไม่ใช่อยู่ดีๆจะไปหาซีนอย่างที่หลายคนแขวะ แอฟ ทักษอร

>>>>ดาราไทย >>>>ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ แต่งหญิงเป็นเพื่อนครูอ้วน

แมท-สงกรานต์” ร่วมไว้อาลัย “พ่อแต้ว” หลังมีคำถามดราม่า

By Author