คุณมัม พลอยเฌอ

คุณมัม พลอยเฌอ เรียกได้ว่าไม่เคยตกกระแสกันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงฉายา คุณมัน สายฝอ พลอยเฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพเที่ยวทะเล พร้อมชุดว่ายน้ำแบบสุดเก๋ กับทรงผมเก๋ๆที่ทำสีแปลกๆ
แต่เข้าตา ลุคสายฝอ อย่างเธอมาก และกับการโพสต์ท่าริมทะเลในชุดว่ายน้ำเรียบๆแต่ดูหรูกับสีผิวแบบสาวไทยตรงใจหนุ่ม ๆ ก็เรียกได้ว่าทำเอาบรรดาแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดกันเลยทีเดียว

ขอบ้าง อวดหุ่นแซ่บ คุณมัม พลอยเฌอ

คุณมัม พลอยเฌอ

เพราะหลังจาก คุณมัม พลอยเฌอ  ต้องอยู่บ้านเพราะสถานการณ์ covid-19 มาหลายเดือนไม่มีรูปชุดว่ายน้ำชัดๆให้แฟนคลับได้ชมกันเท่าไหร่ นอกจากรูปชุดแฟชั่น และชุดออกกำลังกาย งานนี้เธอเลยจัดเต็มลงรูปเที่ยวทะเลให้เอฟซี ได้ชื่นอกชื่นใจก็ถือว่าเป็นดาราอีกคน ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็อยู่ในกระแสมาโดยตลอดและกับ ฉายาคุณมัม นั้นรับรองได้เลยว่าแฟนคลับถูกใจกับฉายานี้ เพราะเธอแซ่บแรงในทุกเรื่องไม่มีใครที่จะขัดใจกับฉายานี้ของเธอ 

คุณมัม พลอยเฌอ

ก็ถือว่าช่วงนี้เราคงจะได้เห็นบรรดาเหล่า ดาราอวดโฉมในชุดว่ายน้ำ กันค่อนข้างเยอะไม่ว่าจะเป็นดาราไซส์มินิ หรือดาราอวบอั๋น สายสาวเกาหลี สาวสายฝอ มีให้เห็นกันค่อนข้างเยอะ เพราะช่วงนี้ดูเหมือนทุกคนจะสนับสนุนนโยบายเที่ยวไทย จึงทำให้บรรดาดาราหลายคนออกมาเที่ยวพักผ่อนกันบ้าง หลังจากที่ต้องอยู่กับบ้านไม่ได้รับงานกันมาเป็นเดือนๆ ก็ถือว่าเป็นช่วงปลดปล่อย หลายคนกลับไปทำงานกลับไปถ่ายแบบก็จะมีเสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆเก๋ๆมาอวดกันบนโซเชียลมีเดีย หรือบางคนโชว์กันเป็นประจำอยู่แล้วก็ถือว่าไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง

คุณมัม พลอยเฌอ


แต่สำหรับ สาวพลอยเฌอมาลย์ นั้นไม่ว่าจะลุกไหนเวลาไห นทำผมสีอะไรเปลี่ยนลุคไปขนาดไหนก็ไม่เคยทำให้ความแซ่บของเธอลดลงได้เลย เป็นอีกดาราที่อยู่ในกระแสความนิยมของแฟนคลับมาโดยตลอด แม้ว่าบางช่วงบางครั้งอาจจะมีข่าวไม่ดีข องเธอออกมาบ้างแต่สุดท้ายกาลเวลาก็พิสูจน์ว่า เธอยืนหนึ่งได้จริงๆในวงการบันเทิงและไม่เป็นสองรองใคร

>>>ข่าวบันเทิง >>>ละลายกับลุคใหม่ สาว คิมเบอร์ลี่ เปลี่ยนลุคใหม่

คุณมัมมาแล้วค่ะ! “พลอย เฌอมาลย์” เซ็กซี่รับซัมเมอร์ ในชุดว่ายน้ำที่ร่วม …

By Author