ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์

ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ อีกหนึ่งนักแสดง พิธีกรสายตลกมากความสามารถที่บอกเลยว่าปังสุด ๆ ในช่วงเวลานี้ ไม่มีใครไม่รู้จักในเรื่องของผลงานการแสดงก็บอกได้เลยว่ามากมายให้เราสามารถติดตาม และในเรื่องของงานพิธีกรก็มากมายเช่นกัน

ซึ่ง ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ เป็นหนึ่งในกรรมการ Themask Singer แต่ล่าสุด ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ แต่งหญิงเป็นเพื่อนครูอ้วน ใน Themask ลูกไทย บอกเลยว่าสวยมาก

ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ แต่งหญิงเป็นเพื่อนครูอ้วน บอกเลยว่าสวยมาก

ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์

            สวยสะดุดตามาก ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ โพสต์เป็นคลิปวิดิโอสั้น ๆ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นคลิปที่ตนกำลังแต่งหน้าอยู่ พร้อมคำบรรยายคลิปว่า “แต่งหญิงเป็นเพื่อนครูอ้วน 5555  #themaskลูกไทย” บอกเลยว่า ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ กลายเป็นสาวผมยาวก็ดูสวยไปอีกแบบ ขนาดยังไม่เห็นเต็มตัวมาแค่คลิปสั้น ๆ

ก็เล่นเอาชาวเน็ตต้องยอมให้กับการแต่งสวยในครั้งนี้ แห่มาชมมาคอมเมนต์ในความสวย แม้แต่เพื่อนนักแสดงเองก็มาชมกันอย่างไม่ขาดสาย บอกเลยว่าปังไม่หยุด

ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์

            และทำชวนเน็ตตะลึงในความสวยรอบสองเป็นรูปที่แต่งหญิงออกมาเรียบร้อย หน้าผม บอกเลยว่าปังมาก ๆ มากพร้อมกับคำบรรยายที่ว่า “ให้โลกรู้ว่า..เมืองไทยมีดี ??” เพื่อน ๆ ในวงการก็มาคอมเมนต์ต่อในรอบสอง กับความสวยที่ฉุดไม่อยู่ของ    ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ บอกเลยว่าปังมาก

ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์

            นอกจากเรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟน ๆ แล้ว เพื่อน ๆ ในวงการยังตามมาฮือฮากันอย่างไม่ขาดสายบอกเลยว่าความสวยนี้ไม่เป็นสองรองใคร หวังว่าจะแต่งหญิงบ่อย ๆ ให้แฟน ๆ ได้ชนกัน ยังไงแอดและเหล่าบรรดาชาวเน็ตปูเสื่อรอเลยทีเดียว

>>>>ดาราไทย >>>>บันเทิงไทย

ดีเจนุ้ย” ลงทุนเปลี่ยนลุคใหม่ แต่งหญิงแบบจัดเต็ม สวยสะดุดตามาก

By Author