กลัฟ คณาวุฒิ

หนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ หนุ่มน้อยหน้าใส ที่เป็นที่รู้จักกันในซีรีย์ TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดี ๆ ที่บอกเลยว่าสร้างชื่อเสียงให้หนุ่มกลัฟ คณาวัฒิ อย่างมาก โดยที่กลัฟ คณาวัฒิ รับบทเป็น ไทป์ ชายหนุ่มที่เกลียดเกย์ แต่สุดท้ายแล้วก็ได้ลงเอยกับคนที่เป็นเกย์

ซึ่งเล่นคู่กับ มิว ศุภศิษฎ์ บอกเยว่ากระแสคู่จิ้นดังไกลถึงต่างแดน วันนี้แอดอยากจะพาทุกคนไป เปิดประวัติกลัฟ คณาวุฒิ หนุ่มหล่อน่ารัก หรือ ไทป์ จากซีรีย์ TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดี ๆ

กลัฟ คณาวุฒิ

            กลัฟ คณาวุฒิ ชื่อจริงนามสกุล ว่าคณาวุฒิ ไตรพิพัฒน์พงษ์ เกิดเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2540 ปัจจุบันอายุ 22 ปี เป็นคนกรุงเทพมหานคร ในเรื่องของประวัติการศึกษา จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียน บูรณะศึกษา

และจบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจาก โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ปัจจุบันกำลังศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

กลัฟ คณาวุฒิ

            ถือว่าเป็นหนุ่มน้อยที่ความสามาถไม่น้อยตามอายุ เป็นที่รู้จักและเป็นที่รักของแฟน ๆ จนทำใหชื่อของหนุ่มกลัฟ คณาวุฒิ ติดเทรนด์อันดับหนึ่ง ทวิตเตอร์อยู่บ่อย ๆ พร้อมคู้จิ้นฟินเวอร์อย่าง หนุ่ม มิว ศุภศิษฎ์ บอกเลยว่าจิ้นกันในจอว่าฟินแล้ว แต่พอทั้งคู่อยู่ด้วยกันนอกจอ ก็ต่างดูแลซึ่งกันและกัน จนพาให้แฟน ๆ ซีรีย์วายฟินกันมาถึงนอกจอ

กลัฟ คณาวุฒิ

            บอกเลยว่าหนุ่มกลัฟ คณาวุฒิ หนุ่มน้อยมากความสามารถคนนี้ ยังมีงานอดิเรกที่ชอบไปทำกับเพื่อน ๆ คือการไปแตะฟุตบอลอีกด้วย ซึ่งในเรื่องของผลงานทางด้านวงการบันเทิงก็มากมาย

ไม่ว่าจะเป็นเดินแบบ ถ่ายแบบ และกำลังจะมี ซีรีย์ภาคต่อ ของ TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดี ๆ ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงอีกด้วย บอกเลยว่าตั้งตารอมาก ๆ

>>>>ข่าวบันเทิง >>>> ไลฟ์สไตล์ ดารา >>>>ประวัติ ” กลัฟ คณาวุฒิยัยน้องสุดน่ารักจากรั้วจอมเกล้าธนบุรี

By Author