เจษ เจษฎ์พิพัฒ

หนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ จากกระแสละคร อุ้มรักเกมลวง ส่งผลให้ดารา หนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ กลายเป็นหนุ่มฮอตขึ้นมาทันทีมีแฟนคลับละครติดตาม Instagram เพิ่มขึ้น และดูเหมือนจะกลายเป็นพระเอกฮอตฮิตในช่วงนี้เลยทีเดียวไม่ว่า หนุ่มเจษ จะโพสต์รูปไหนลง Instagram รอบมีผู้กดไลค์กดติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

อีกทั้งกระแสอยากให้เจ้าตัวรับงานละครคู่กับ กบ สุวนันท์ ก็ดูจะยังไม่จางหาย เพราะดูแล้วเคมีเข้ากันพอสมควรเรียกได้ว่าเป็นที่สนอกสนใจของสาวๆทั่วบ้านทั่วเมือง แม้ว่าเจ้าตัวจะมีสาวคนสนิทรู้ใจคือ วิว วรรณรท อยู่แล้วก็ตามแต่ก็ไม่ทำให้กระแสความนิยมลดลงเลยแม้แต่น้อย

เจษ เจษฎ์พิพัฒ


หากจะว่ากันตรงๆ หนุ่มเจษ เองก็มีฝีมือในการแสดงละครมาหลายเรื่อง หลายบทของเขาเป็นที่กล่าวถึงในกลุ่มแฟนละครอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นบทคนดีคนร้าย เจ้าตัวสามารถสื่ออารมณ์ในการแสดงให้แฟนเข้าถึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดารา ที่ฝีมือดีและมีงานอย่างต่อเนื่อง เพราะแม้ว่าจะไม่ใช่บทพระเอกโดยตรง

เจษ เจษฎ์พิพัฒ


เจ้าตัวก็รับแต่บทที่เขาได้นั้นส่วนใหญ่ก็จะเป็นตัวสำคัญในการเดินเรื่อง ทำให้มีกระแสอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอดเป็นอีกหนึ่งดาราที่บอกได้ว่าอนาคตใน วงการบันเทิง ยืนระยะได้ยาวอย่างแน่นอน เพราะเจ้าตัวนั้นขายฝีมือมากกว่าขายหน้าตา แต่ด้วย กระแสฮอตฮิต จากละครส่งผลให้เจ้าตัวกลายเป็นดารา ที่น่าจับตาในปี 2020 อีกทั้งรูปร่างหน้าตาของห หนุ่มเจษ  เองก็หล่อไม่แพ้พระเอกคนอื่นๆ อยู่เหมือนกันจึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมจึงมีสาวๆสมัครเป็นเมียมโนเป็นแม่ยกกันทั่วบ้านทั่วเมือง รับรองได้ว่ามีผลงานออกมา

เมื่อไหร่ติดตามกันอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังตามสนับสนุนผลงานของสาวคนสนิทอย่างวิววรรณรทกันอีกด้วย เพราะกระแสความนิยมของพระเจ้าตัวส่งผลถึงคนรอบข้างด้วยนั่นเอง  สาวๆสนใจก็ลองติดตาม Instagram ของหนุ่ม เจษฎ์พิพัฒ กันดูรับรองได้ว่ามีรูปสวยๆเท่ๆหล่อๆให้ได้ติดตามกัน และยังพ่วงด้วยรูปสวีทหวานกับสาว วิว วรรณรท ให้แฟนขำได้อิจฉาตาร้อนกันเล่นๆ

ประวัติ “เจษ เจษฎ์พิพัฒหนุ่มหล่อเก่งตัวเลข เจ้าของเกรดปริญญาโท 3.9 …

>>>>ดาราเกาหลี >>>>ข่าวบันเทิง

By Author