เฟิร์ส คณพันธ์

เฟิร์ส คณพันธ์ หนุ่มหล่อหน้าใสในค่าย GMMTV หนุ่มเฟิร์สคณพันธ์ ก็เป็นอีกหนุ่มน้อยที่หลาย ๆ คนจะพูดถึง เนื่องจากความน่ารักสดใสเป็นกันเอง ขี้เล่น จากบทรุ่นพี่สุดเท่มากความสามารถพี่ประสบอุบัติเหตุต้องสลับร่าง กับสาวน้อยชิปเปอร์

ในซีรีย์ว่าที่กำลังเป็นที่นิยม เรื่อง the shipper จิ้นนายกลายเป็นฉัน วันนี้แอดอยากที่จะพาเพื่อน ๆ เปิดประวัติเฟิร์ส คณพันธ์ หนุ่มน้อยน่ารัก หรือ รุ่นพี่สุดเท่ คิม ใน the shipper จิ้นนายกลายเป็นฉัน

ประวัติ เฟิร์ส คณพันธ์ หนุ่มน้อยน่ารัก

เฟิร์ส คณพันธ์

            เฟิร์สคณพันธ์ ชื่อจริง – สกุล ว่าคณพันธ์ ปุ้ยตระกูล เกิดวันที่ 3 กันยายน พ.ศ.2541  ปัจจุบันอายุ 21 ปี ในเรื่องของประวัติการศึกษา ศึกษาระดับชั้นมัธยมต้น จากโรงเรียนศรีบุณยา และศึกษาระดับมัธยมปลายที่สวนกุหลาบวิทยาลัย

ปัจจุบันตอนนี้กำลังศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ที่ สาขา นวัตกรรมสื่อสารสังคม เอกการจัดการธุรกิจไซเบอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ บอกเลยว่าในเรื่องของความสามารถเป็นเป็นเด็กที่มีพลังงาน และความสดใส ยิ้มง่ายและน่ารักมาก ๆ อีกคนหนึ่ง

เฟิร์ส คณพันธ์

            ในเรื่องของผลงานที่แจ้งเกิดทำให้เป็นที่รู้จักของแฟน ๆ คือ Wake Up ชะนี The Series รับบทเป็น ริว น่ารักมาก เล่นเป็นหนุ่มน้อย คู่กับ น้ำตาล ทิพนารี ซึ่งเป็นผลงานที่ใคร ๆ ก็ต่างชื่นชอบในความสามารถจนทำให้น้องเป็นที่รู้จักมากขึ้น

ซึ่งในส่วนของซีรีย์ที่เฟิร์ส คณพันธ์ มีมากมาย และยังเคยเป็นพิธีกรรายการโตแล้ว ถึงแม้ว่าจะเป็นรายการที่ปิดตัวไปแล้วก็ยังสามารถที่จะหาชมใน youtube ได้อยู่ ถือว่าอายุน้อยแต่ความสามารถไม่น้อยเลยทีเดียว

เฟิร์ส คณพันธ์

            เฟิร์ส คณพันธ์ ปัจจุบันมีซีรีย์มากมายให้เราติดตามแต่เรื่องที่กำลังออนแอร์อยู่คือ the shipper จิ้นนายกลายเป็นฉัน รับบทที่มีความท้าทายต้องเล่นเป็นผู้หญิงที่อยู่ในร่างผู้ชาย เป็นซีรีย์วายที่ดัดแปลงมากจากนิยาย บอกเลยว่าน่าติดตามไปจนถึงตอนจบ ช่วงนี้เรื่องราวกำลังสนุกและเข้มข้นมาก ลองไปติดตามผลงานของน้องเฟิร์สคณพันธ์ กันดูได้ รับรองว่าต้องตกหลุมรักในความน่ารักสดใสของเฟิร์สคณพันธ์ แน่นอน

เฟิร์ส-โอม-ฟลุ๊ค-พริกขิง” ลงเรือลำเดียวกัน ในซีรีส์ “The Shipper จิ้นนาย …

<<<ข่าวบันเทิง <<<เปิดประวัติ หนุ่มเต ตะวัน

By Author