กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

อีกหนึ่งสุดแม่สุดแซ่บ อย่างสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่บอกเลยว่าความแซ่บไม่เคยที่จะลดเลยถึงแม้มีลูกแล้วถึง 2 คน เป็นคุณแม่ที่มากความสามารถและเป็นนักแสดงที่เก่ง พิธีกรที่เก่ง บอกเลยว่าในเรื่องของการสอนลูกสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็ได้รับคำชมอย่างหนาหูว่าเป็น บ้านที่สอนลูกได้ดีมาก แต่ตอนนี้ แซ่บไม่หยุด กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ หอบลูกเที่ยวทะเล หลังคลอดน้องเป่าเป้ย์ได้ 2 เดือน แต่ทำไมหุ่นแซ่บลืมขนาดนี้

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ไม่หยุดแซ่บหลังคลอดน้องเป่าเป้ย์

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

            ซึ่งล่าสุดสาวกุ๊บกิ๊บก็ได้พาลูก ๆ ไปเที่ยวทะเลเรียกได้ว่ายกกันไปเที่ยวพักผ่อนกันแบบทั้งครอบครับ เป็นบรรยากาศที่อบอุ่นมาก ๆ ซึ่งไปเที่ยวทั้งทีจะไม่มีรูปที่อวดหุ่นแซ่บ ของสาว กุ๊บกิ๊บ สุมนทิพย์ ก็คงจะไม่ได้ ซึ่งสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ด้วยคำบรรยายรูปที่ว่า “*?beach yayyy ⛈ มาทะเลไม่มีแดดก็ยังแฮปปี้!!!” ถือว่าหุ่นแซ่บลืม ขนาดเพิ่งคลอดน้องเป่าเป้ย์ ได้เท่า 2 เดือนเท่านั้น

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

            ทำเอาบรรดาแฟน ๆ ต่างแห่คอมเมนต์กันเป็นแถวในเรื่องของความเผ็ดเด็ดจัดจ้านของคุณแม่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่พอใส่ชุดบิกินี่ ตัวจิ๋ว เผยให้เห็นสัดส่วนเพรียว เรียวเล็ก หน้าท้องที่แบนราบ ดูแลบอกเลยว่าแซ่บไม่หยุด จนแฟน ๆ ทั้งแห่คอมเมนต์และกดไลค์หัวใจให้แบบรัว ๆ กันเลยทีเดียว

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

            เชื่อว่าถึงแม้จะเพิ่งคลอดน่าเป่าเป้ย์ได้เพียง 2 เดือนด้วยการดูแลตัวเองของคุณแม่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์แล้ว เป็นเรื่องธรรมดาที่หุ่นจะกลับมาแซ่บได้อย่างรวดเร็ว ยังไงแฟน ๆ ก็ค่อยเคล็ดลับสุดแซ่บนี้ของคุณแม่อยู่แน่นอน

“กุ๊บกิ๊บ” กระเตงลูกเที่ยวทะเล

<<<<<ดาราไทย <<<<<ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ โชว์ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ

By Author