เปิ้ล นาคร

อีกหนุ่มนักแสดงที่มาพร้อมกับความฮา อย่าง เปิ้ล นาคร ที่นาน ๆ ที จะมีมุมหรือโมเมนต์ที่สวีทหวาน ๆ กับภรรยาสาวอย่าง จูน กษมา ถือว่าเป็นเรื่องดีที่มีลูกน่ารัก ๆ ตั้ง 4 คนแล้ว แต่ความน่ารักและความรักที่มีใครกันไม่เคยลดน้อยแถมยังดูแลกันอย่างดีมาก ๆ อีกด้วย แต่ตอนนี้มีโมเมนต์หวาน ๆ เปิ้ล นาคร โพสต์รูปคู่หวาน กับภรรยาสาว จูน กษมา แต่แคปชั่นสุดปังที่บอกเลยว่าหนักก็ต้องทน

เปิ้ล นาคร โพสต์รูปคู่หวานภรรยาสาว จูน กษมา หนักก็ต้องทน !!!!

เปิ้ล นาคร

            เนื่องจากล่าสุด เปิ้ล นาคร ได้โพสต์รูปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นรูปที่ภรรยาสาว อย่าง จูน กษมา กำลังขี่คออยู่ในทะเล ถือเป็นรูปหวาน ๆ ที่เรียกทั้งรอยยิ้มกับคำบรรยายรูปภาพที่เรียกเสียงหัวเราะ ว่า “มีหลายคนถามว่าชีวิตช่วงโควิดนี้เหนื่อยบ้างมั้ย….ขอตอบเลยว่าไม่เหนื่อยเท่าไหร่….แต่หนักไหล่มากกว่า…..#ต้องทนใช่มั้ย” ถือว่าเป็นรูปภาพหวาน ๆ แซวภรรยาสุดที่รัก

เปิ้ล นาคร

            ทางฝ่ายภรรยาสาว เมื่อเห็นรูปโมเมนต์หวาน ๆ ที่สามีได้ลงก็ รีบมาคอมเมนต์อย่างด่วน ว่า “โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยย จะลงเพื่อ..!!!!!” ทำเอาแฟน ๆ ต่างมาคอมเมนต์แซวกันเป็นแถวว่า น่าจะไม่ไหว ไม่ไหวอย่าฝืนนะ คุณพ่อ เปิ้ล นาคร

เปิ้ล นาคร

            ถือว่าเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะกันได้แบบพอหอมปากหอมคอเพราะในอินสตาแกรมส่วนต้วทั้งคุณพ่อ เปิ้ล นาคร และ คุณแม่ จูน กษมา ส่วนมากจะมีแต่คลิปหรือรูปภาพ 4 ออ ที่บอกเลยว่าน่ารักทั้งบ้าน ฮาทั้งบ้าน เมื่อได้เปิดเข้าไปดูคลิปก็ต่างเรียกรอยยิ้ม ไลค์และคอมเมนต์จากแฟน ๆ มากมายกันเลยทีเดียว

“เปิ้ล นาคร” ควง “จูน กษมา” เผยธุรกิจ รับพนักงานเพิ่ม

ข่าวบันเทิง ไลฟ์สไตล์ ดารา

By Author