น้องเจ้าขา

น้องเจ้าขา ลูกสวยคนโต สุดสวยของคุณแม่ กระแต ศุภักษร และ คุณ พ่อหลุยส์ อาทิตย์ ที่ต้องบอกเลยว่าฉายแววความเก่งรอบด้านออกมาเพียงแค่อายุ 4 ขวบเท่านั้น หากใครที่ได้รู้จักหรือดูคลิปวิดีโอสั้น ๆ ของคุณแม่ กระแต ศุภักษร ที่ลงไว้ในอินสตาแกรมต้องบอกเลยว่าแฟน ๆ ต่างตกหลุมรักน้องเจ้าขา เนื่องด้วยความสามารถที่ทำเอาแฟน ๆ ต้องอึ้งกับ น้องเจ้าขา ลูกสาวคนเก่งของ คุณแม่ กระแต ศุภักษร โชว์การวาดภาพสีน้ำมัน ต้องบอกเลยว่าเก่งมาก ในวัย 4 ขวบ

น้องเจ้าขา ลูกสาวแม่ กระแตโชว์การวาดภาพบอกเลยว่าเก่งมาก

น้องเจ้าขา

            ล่าสุดคุณแม่กระแต ศุภักษร ได้ลงเป็นคลิปสั้น ๆ ในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นคลิปที่น้องเจ้าขอกำลังตั้งใจและบรรจงวาดรูปภาพด้วยสีน้ำมัน บอกเลยว่าเป็นภาพที่น่ารักน่าเอ็นดู แต่ผลงานที่ออกมาบอกเลยว่าไม่ใช่เล่น ๆ คุณแม่ กระแต ศุภักษร ได้โพสต์วิดีโอ พร้อมคำบรรยายว่า “พี่เจ้าจ๋าอยากมาวาดรูปปปปป #เจ้าขาดุ๊กดิ๊ก ห่างหายไปนานนนนนเลย @jaoka_jaokha”

น้องเจ้าขา

            เมื่อเหล่าบรรดาแฟน ๆ ที่ได้เห็นสกิลการวาดรูปที่มีทั้งความตั้งใจและจดจ่อมาก ๆ ของน้องเจ้าก็เล่นเอาแฟน ๆ ตามไปกดไลค์และคอมเมนต์ชื่นชมในความสามารถมากมายและรอบด้านของน้องเจ้าขากันแบบไม่ขาดสาย บอกเลยว่าเพียงอายุ 4 ขวบเท่านั้น สามารถวาดรูปออกมาได้สวยจนบรรดาแฟนคลับต้องยกนิ้ว ชื่นชม ไม่ธรรมดาจริง ๆ เลย ลูกสาวสุดสวยบ้านนี้

น้องเจ้าขา

            เชื่อว่าเหล่าบรรดาแฟน ๆ ที่ค่อยชื่นชมคลิปต่าง ๆ ของเจ้าขาจะต้องรอติดตามความน่ารักน่าเอ็นดูและสกิลที่อาจจะมีบางอย่างที่ทำให้แฟน ๆ ต้องอึ้งในความสามารถอีกมากมายแน่นอน

“น้องเจ้าขา” ลูก “กระแต ศุภักษร” ทำขนมชั้นกินเอง

>>>>ข่าวบันเทิง >>>>ไลฟ์สไตล์ ดารา

By Author