เงินบริจาคช่วยไฟป่า

เงินบริจาคช่วยไฟป่า จากข่าวที่เป็นกระแสหนักในเรื่องของหนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ นักพูดสร้างแรงบรรดาลใจ ได้เปิดรับบริจาคเพื่อนำเงินไปใช้ในเรื่องของไฟป่าที่จังหวัดเชียงใหม่ ได้ออกมาชี้แจงในเรื่องเงินมากมายมาแล้วในก่อนหน้านี้ ซึ่งเมื่ออกมาพูดและแจกแจงว่าได้เงินบริจาคโดยประมาณกว่า 8 แสนบาท ก็เป็นกระแสหนักเข้ามาอย่าคึกโครม ซึ่งทางหนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ ก็เงียบหายไปกับสายลม

เคลียร์ชัดหลังหายไปนานประเด็น เงินบริจาคช่วยไฟป่า ที่เชียงใหม่ พร้อมขอโทษแฟน ๆ

เงินบริจาคช่วยไฟป่า

            ล่าสุดวันนี้ก็ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้งของหนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ ที่ได้มาแจกแจงเรื่องจำนวนเงินที่ได้จากการของรับบริจาค ลงในแฟนเพจ ฌอน บูรณะหิรัญ เอง ซึ่งได้ระบุว่ายอดจากการขอบริจาคมีทั้งสิ้น 1,338,644.01 บาท และแจ้งว่าในส่วนของข้อมูลมีการตกหล่น ซึ่งทางหนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ ก็ได้เขียนเป็นคำบรรยายลงที่แฟนเพจ พร้อมกับคลิปวิดีโอเพื่อความเข้าใจ เป็นเวลากว่า 10 นาที ซึ่งได้กล่าวขอโทษที่ทำให้เกิดความไม่สบายใจในสังคมไทย และกล่าวว่าตนไม่ได้หนีเพียงแค่ที่หายไป คือกำลังรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องของการบริจาค และเรื่องของการเปิดรับบริจาคมีความบริสุทธิ์ใจที่อยากจะช่วยเหลือจริง ๆ

เงินบริจาคช่วยไฟป่า
เงินบริจาคช่วยไฟป่า
เงินบริจาคช่วยไฟป่า

            ในเรื่องของเงินแอดจะขอสรุปเพื่อความเข้าใจง่าย ๆ ว่าเข้าที่ได้จากการรับบริจาคประมาณ 1,338,644.01 บาท และมีในส่วนที่โอนเข้ามาในบัญชีอีก 41 ครั้ง เป็นเงิน 3,501.95 บาท คาดว่ามาจากผู้ที่สนใจอยากที่จะช่วยบริจาค และหลังจากปิดรับบริจาคในวันนี้ 1 พ.ค.ถึง 28 มิ.ย. ได้มีการโอนเงินเข้ามาในบัชญีรับบริจาคอีก 50 ครั้ง เป็นเงิน 4,189.92 บาท และ 29 มิถุนายน ถึง 2 กรกฎาคม ได้มีการโอนเงินเข้ามาร่วมด้วยในบัญชีอีก 49 ครั้งเป็นเงิน 551.85 บาท ซึ่งรวมเงินที่ได้จากการรับบริจาคทั้งหมดคือ 1,346,887.73 บาท

เงินบริจาคช่วยไฟป่า2

            สุดท้ายหนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ ได้บอกว่าเมื่อได้ทำการส่งมอบเงินตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ ว่าจะช่วยในเรื่องไฟป่าที่เชียงใหม่ เรียบร้อยและจะทำการอัพเดตในส่วนของความคืบหน้าให้เพื่อน ๆ ได้รู้ และกล่าวขอโทษที่ผ่านมาไม่มีการวางแผนที่ดีพอทำให้เกิดข้อผิดพลาดและเป็นที่ไม่สบายใจของสังคม

เงินบริจาคช่วยไฟป่า1

            ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับตั้งขอสงสัยมากมายในโซเซียล ในเรื่องของคลิปวิดิโอที่เหมือนกับการตัดต่อ หรือ วิพากษ์วิจารณ์ ต่าง ๆ นานาจนวันนี้ #ฌอน บูรณะหิรัญ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง ก็เป็นเรื่องที่ต้องติดตามกับต่อไปว่าหนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ จะมาอัพเดตความคืบหน้าให้ชาวเน็ตกระจ่างกว่านี้รึเปล่า นับว่าเป็นประเด็นที่น่าติดตามจริง ๆ

<<<<ข่าวบันเทิง <<<<บันเทิงไทย <<<<ยังไม่มีประชาชนแจ้งความปมบริจาคช่วยไฟป่า

By Nueng