คิมเบอร์ลี่

สาว คิมเบอร์ลี่ อีกสาวสวยมากความสามารถ นักแสดงที่ทั้งสวยและเก่งมาก ๆ อีกหนึ่งคนในวงการที่พอพูดชื่อไปแทบไม่มีใครไม่รู้จัก แถมยังมีเป็นหวานใจ หนุ่ม หมาก ปริญ ที่บอกเลยว่าเป็นคู่ที่เหมาะสม น่ารักและหวานกันจนแฟน ๆ ต่างพากันอิจฉากันหลายยกใหญ่ บอกเลยว่าตอนนี้หลายคนคงจะ ละลายกับลุคใหม่ สาว คิมเบอร์ลี่ เปลี่ยนลุคผมบ๊อบสั้นดูเก๋ มีสไตล์แถมเซ็กซี่สุด ๆ 

คิมเบอร์ลี่ เปลี่ยนลุคใหม่ กับผมบ๊อบสั้นดูเก๋ ๆ

คิมเบอร์ลี่

            เพราะ ล่าสุดคิมเบอร์ลี่ ทำการปรับเปลี่ยนลุคใหม่ หั่นผมสั้นเป็นสไตล์ บ๊อบสั้นสุดเก๋ที่บอกเลยว่าเพิ่มความน่ารักและสวยเก๋ ให้กับสาวคิมเบอร์ลี่  เข้าไปอีก เล่นเอาหนุ่ม หมาก ปริญ รีบแสดงตัวคอมเมนต์สาวคิมเบอร์ลี่ อย่างไวนี้เป็นการแสดงตัวให้หนุ่ม ๆ ที่จับตามองรู้ตัวรึเปล่า ว่าสาวคิมเบอร์ลี่ มีเจ้าของแล้ว

คิมเบอร์ลี่

            ซึ่งเกิดจากว่าคิมเบอร์ลี่ ได้ปิดกล้องละครที่ถ่ายทำอยู่ ช่วงนี้จึงอยากที่จะเปลี่ยนลุคหั่นผมบ้าง ซึ่งบอกเลยว่าการตัดผมในครั้งนี้ได้สร้างความหือฮาให้กับแฟน ๆ ของสาวคิมเบอร์อย่างมาก ทั้งเพื่อนในวงการก็ต่างมาคอมเมนต์กับลุคใหม่ที่บาดใจ และแฟนคลับมากมายทั้งชายหญิงเข้ามาคอมเมนต์ถึงลุคใหม่ ที่ออกมาสวยมาก ๆ ของสาวคิมเบอร์ลี่ ในครั้งนี้ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพพร้อมกับคำบรรยาภาพที่ว่า “What’s her name again?? ✨? Big thanks to my huge makeover team @gonghivesalon24 @jibbierubie love youuuu guys ? @felizpakhin” และยังแท็กขอบคุณทางทีมงานที่ดูแลการเปลี่ยนลุคของสาวคิมเบอร์ลี่ ในครั้งนี้ บอกเลยว่าสวยมาก

คิมเบอร์ลี่

 การปรับลุคในครั้งนี้เล่นเอาหนุ่ม ๆ ใจละลายกันเป็นแถว แต่แอดว่าไม่ใช่แค่หนุ่ม ๆ แฟนคลับเท่านั้น แฟนครับอย่างหนุ่ม หมาก ปริญ ก็คงละลายไม่ต่างกันแน่นอน มีแฟนสวยและมากความสามารถขนาดนี้

สะดุดตามาก ” คิมเบอร์ลี่ “

<<<<ดาราไทย <<<<งานรุ่งรับทรัพย์จากความขยัน

By Author