เวียร์

เวียร์ ทำเอา แฟนคลับช่อง 7  ดีใจกันสุด ๆ เนื่องจากมีข่าวออกมาแล้วว่า เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกเบอร์ 1 พร้อมฉายา สามีแห่งชาติ ได้ ต่อสัญญากับทางช่อง 7 ซึ่งตามข่าวนั้นระบุว่า เจ้าตัวต่อสัญญาและพร้อมรับละครเรื่องใหม่ แต่ไม่ได้ระบุว่าออกไปอีกกี่ปี ซึ่งบรรดาแฟนคลับช่อง 7 อกดีใจกันยกใหญ่ที่

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ต่อสัญญาช่อง 7 ยาวไปๆ

เวียร์

พระเอกเบอร์ 1 ของช่องไม่ย้ายหนีไปช่องอื่น หรือ ออกมาเป็น นักแสดงอิสระ บรรดาแฟนคลับในโลกออนไลน์เมื่อได้ทราบข่าวต่างก็ให้ทรรศนะความเห็นผ่านสังคมออนไลน์กับกรณีนี้กันทั่วหน้า  ส่วนใหญ่มองว่า เวียร์ ศุกลวัฒน์ มีความสนิทสนมกับผู้บริหารในช่อง และค่ายละครต่างๆ เพราะเจ้าตัวเป็นเด็กปั้นของช่องมาตั้งแต่เล่นละครเรื่องแรกนั่นคือ พลิกดินสู่ดาว และต่อสัญญากันมาเรื่อยๆ ไม่เคยมีข่าวว่าจะย้ายไปช่องอื่นหรือคิดจะออกมาเป็นนักแสดงอิสระ อีกทั้งผู้ใหญ่ในช่องเองก็ให้โอกาส เวียร์ ค่อนข้างเยอะไม่ว่าจะเป็น

เวียร์

การทำรายการท่องเที่ยวออนแอร์ในวันหยุดพิเศษต่างๆ หรือเจ้าตัวจะไปถ่ายโฆษณารับงาน Event คู่กับดาราต่างช่องก็ไม่เคยมีปัญหา และปัจจุบัน เวียร์ศุกลวัฒน์ ยังผลิตงาน Content ผ่าน YouTube ให้แฟนคลับได้รับชมเป็นรายการท่องเที่ยวในแนวของเจ้าตัว ก็ถือว่าเป็นพระเอกอีก 1 คนที่มีแฟนคลับเยอะไม่ใช่แค่ แฟนคลับช่อง 7 เท่านั้นเรียกได้ว่ามีแฟนคลับทั่วประเทศ และกับ ฉายาสามีแห่งชาติ นั้นก็ไม่ใช่ว่าจะได้มาง่ายๆ แต่เป็นเพราะอุปนิสัยใจคอของเจ้าตัว ผลงานการแสดงที่มีคุณภาพ จึงทำให้แฟนคลับติดตามกันมาอย่างเหนียวแน่นและกลายเป็นกระแสชื่นชมมากมาย

ในโลกออนไลน์ก็มีสาวๆตามเชียร์ให้กำลังใจหนุ่มคนนี้ อีกทั้งบรรดาดาราหรือคนที่เคยร่วมงานกับ เวียร์
เองต่างก็ออกมายืนยันว่า เวียร์ ศุกลวัฒน์ เ ตัวจริงนั้นเป็นคนที่มีอุปนิสัยใจคอน่าคบหา เป็นคนน่ารักอ่อนน้อมถ่อมตัว จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมทั้งบรรดาแฟนคลับ แฟนละคร หรือแม้แต่เหล่าดาราด้วยกันเองต่าง ชื่นชมในตัวพระเอกคนนี้

“เวียร์” พา “เบลล่า” เที่ยวไร่คณารศ

<<<ดาราไทย <<<ไมค์ ภัทรเดช ควงคู่ ปุ๊กลุ๊ก

By Author