เมียมโน อิจฉา เบลล่า

เมียมโน อิจฉา เบลล่า หากเอ่ยถึงคู่รักดาราที่มีคนเชียร์และชื่นชอบคนอิจฉามากที่สุดก็คงจะไม่พ้นคู่ของ เวียร์ กับ เบลล่า ซึ่งหนุ่มเวียร์นั้นถูกยกให้เป็น สามีแห่งชาติ และมี เมียมโน จำนวนมหาศาลแต่ก็ไม่มีใครเกลียดที่หนุ่มเวียร์มีแฟนเป็นตัวเป็นตนนั่นคือสาว เบลล่า ราณี  ส่วนแฟนคลับของเบลล่าเองก็สนับสนุน  เวียร์ ศุกลวัฒน์ ด้วยเช่นเดียวกัน 

เมียมโน อิจฉา เบลล่า ส่วนแฟนคลับของเบลล่าเองก็สนับสนุน

เมียมโน อิจฉา เบลล่า

ถือเป็น คู่รักดารา ที่มีคนติดตามเยอะและบรรดาเมียมโน ก็มักจะอิจฉาสาวเบลล่า แซวขำ ๆ ออกสื่อกันอยู่เป็นประจำด้วยความหมั่นไส้ ด้วยความรักของแฟนคลับอย่างเช่นล่าสุด สาวเบลล่าลงรูปถ่ายเก๋ๆสวยๆ IG แฟนคลับก็สงสัยจะอยู่แล้ว ว่าใครถ่ายให้ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ ภาพเบื้องหลัง การถ่ายรูปสวย ๆ ของเธอซึ่งตากล้องนั้นก็ไม่ใช่คนอื่นไกลเป็นหนุ่มเวียร์ คนรู้ใจของเธอนั่นเอง ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างกรี๊ดกร๊าด   ถูกอกถูกใจกันยกใหญ่และต่างแซวกันว่าสาวเบลล่าหาช่างกล้องเก่ง อยากจะให้ช่วยหาส่งมาให้แฟนคลับบ้าง เพราะทั้งคู่ขยันหวานออกสื่อใส่กันไม่ว่าจะเป็น โพสต์รูปหรือเขียนแคปชั่นหวาน ๆ ขำ ๆ รวมทั้งขยันอวดรูปที่ทั้งคู่ออกทริปไปเที่ยวให้แฟนคลับ ได้อิจฉาตาร้อน

เมียมโน อิจฉา เบลล่า

ซึ่งดูแล้วก็กระชุ่มกระชวยหัวใจแฟนคลับกันไม่ใช่น้อย แถมยังลุ้นว่าเมื่อไหร่ 2 คนนี้จะประกาศแต่งงานกันเสียที แต่ดูเหมือนทั้งคู่ยังสนุกกับการทำงานและสาวเบลล่า เองก็ยังมีงานโฆษณา งานละครค่อนข้างเยอะ ฝั่งเวียร์ก็มีทั้งจัดรายการของตัวเองทำชาแนลใน YouTube และยังมีงานละครกับทางต้นสังกัด ถือว่าเป็นความรักข้ามค่ายในมุมดีๆ ที่แฟนคลับให้กำลังใจและติดตาม หากเทียบกับคู่รักดาราคนอื่นๆแล้วก็ถือว่าคู่นี้มีเสียงเชียร์มีคนสนับสนุนและไม่มีกระแสแอนตี้ แม้ว่าในระยะแรกที่มีข่าวหลุดออกมาสาว
เบลล่าจะไม่ยอมเปิดปากว่าคบกับหนุ่มเวียร์ แต่ฝ่ายชายนั้นมั่นคงพิสูจน์ตัวเองว่าไม่มีสาวอื่น และรอสาวเบลล่าเพียงคนเดียวเท่านั้น ซึ่งทำให้แฟนคลับยอมรับและให้กำลังใจสนับสนุนมาโดยตลอด ตอนนี้ก็ลุ้นกันแค่ว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะประกาศแต่งงานกัน รับรองได้เลยว่าแฟนคลับทั้งจุดพลุทั้งยกป้ายไฟเชียร์อย่างแน่นอน

“เบลล่า ราณี” เผยช็อตฟินกอด

>>>ดาราไทย >>>ผู้จัดขอเกี้ยวกับหมอเจษ

By Nueng