หมอเจษ

ดูเหมือนกระแสคู่จิ้น เกี้ยว กับ หมอเจษ จากละคร อุ้มรักเกมลวง จะติดลมบนแบบเงียบๆแต่แฟนคลับเพียบนะจะบอกให้ เพราะกระแสคู่จิ้นระหว่าง กบ สุวนันท์ คงยิ่ง ที่รับบท เกี้ยว ตัวเด่นของเรื่องกับ
เจษ เจษฎ์พิพัฒ ที่มารับบท หมอเจษ กลายเป็นกระแสปังดังสนั่นชั่วข้ามคืน ทำให้แฟนคลับอยากให้ผู้จัดละครนำนักแสดงทั้งสองคนมารับบทนำคู่กันอีกสักเรื่อง เพราะเคมีเข้ากันมาก

หมอเจษ กลายเป็นกระแสปังดังสนั่นชั่วข้ามคืน แฟนคลับขอละครสักเรื่อง?

หมอเจษ

ซึ่งคงต้องบอกเลยว่ากระแสของละครเรื่องนี้มีออกมาเป็นระยะ และโดยเฉพาะตอนสุดท้ายที่จบแบบปลายเปิดนิดๆระหว่างความรักของตัวละครในเรื่อง ทำให้กลุ่มแฟนคลับของนักแสดงทั้งสองคน ถูกอกถูกใจอย่างมากและอยากให้ผู้จัดละครนำนักแสดงทั้งสองคนมารับบทคู่กันอีกสักเรื่อง  ซึ่งจากที่ได้ติดตามละครเรื่องนี้และติดตามกลุ่มแฟนคลับของดารานักแสดงทั้งสองคนไม่ว่าจะเป็น กบสุวนันท์ และ เจษเจษฎ์พิพัฒ คงต้องบอกว่ากระแสดีจริงๆ แฟนคลับให้การยอมรับอย่างมากว่าทั้งคู่เคมีเข้ากัน เหมาะสมที่จะเล่นละครคู่กันอีกสักเรื่อง และยังเป็นนักแสดงสายฝีมือทั้งคู่ จึงอยากให้ผู้จัดละค หาบทที่เหมาะสมให้กับนักแสดงคู่นี้
ให้แฟนคลับได้ชื่นใจกันอีกสักครั้ง 

หมอเจษ

นี่คือผลจากการทั้งคู่เป็นนักแสดงสายฝีมือจริงๆ เพราะบทของ หมอเจษ ที่ออกมาในเรื่องนี้นั้นมีเพียงแค่ไม่กี่ซีนแต่กลับทำให้แฟนคลับกรี๊ดกันสนั่นเมือง ไม่ว่าจะเป็นด้วยตัวบทที่มาในจังหวะที่เหมาะสม และการแสดงของ เจษฎ์พิพัฒ ทำให้แฟนคลับหลงรักตัวละครตัวนี้ในทันที และในส่วนของ กบสุวนันท์ กับการรับบทสาวเหวี่ยงวีนแต่ต้องการความรักที่จริงใจ เธอก็ทำออกได้สมราคานางเอกเบอร์หนึ่ง ทำให้แฟนคลับเชียร์ให้มีผลงานคู่กับนักแสดงรุ่นน้องเพราะเคมีเข้ากันมาก หลายคนให้ความเห็นว่าเกี๊ยวกับหมอเจษในเรื่องนั้นจับมาชนกันได้อย่างลงตัว เป็นตัวละครที่เหมาะสม ส่งให้เกิดป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ ตั้งแต่ซีนแรกกันเลยทีเดียว

หมอเจษ

และหากมีผลงานของคู่นี้ออกมาจริงๆก็เชื่อว่าน่าจะเป็น กระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ ได้ไม่ยากเพราะด้วยฝีมือการแสดงของทั้งสองคนแล้วถือว่าอยู่ในมาตรฐาน และเป็นนักแสดงที่มีแฟนคลับเยอะทั้งสองฝ่ายประกอบกับไม่ค่อยมีข่าวเสียหายใดๆออกมาเลยโดยเฉพาะฝ่าย กบ สุวนันท์ ซึ่งเป็นนักแสดงที่มีแฟนคลับรักเยอะมากเป็นนางเอกเจ้าน้ำตาเบอร์ 1 ของประเทศและไม่เคยมีข่าวเสียหาย ยิ่งทำให้แฟนคลับคอยสนับสนุนและติดตามผลงานไม่ว่าเธอจะร่วมงานกับใคร นักแสดงคนไหนก็จะได้รับกระแสดีตามไปด้วย อย่างเช่นเรื่อง อุ้มรักเกมลวง ส่งผลให้  เจษฎ์พิพัฒ ได้รับการยอมรับจากแฟนคลับของ กบสุวนันท์ ที่เชียร์ให้มีละครคู่กัน และหลายคนก็ติดตามนักแสดงรายนี้ผ่าน Social Media อย่าง Instagram และให้การสนับสนุนผลงานต่างๆของเขามากขึ้นด้วย

ฟีดแบคคนดู “อุ้มรักเกมลวง” ตอนจบ

>>>>ข่าวบันเทิง >>>>ชาวเน็ตพากันอิจฉา สาวแพตตี้

By Author