น้องพีร์เจ หนุ่มน้อยทายาทของจุ๋ย-วรัทยา และ พุฒ-พุฒิชัย ที่พึ่งลืมตาดูโลกได้มาไม่นาน เผลอแป๊บเดียวหนุ่มน้อยคนนี้ก็จะเกือบครบเดือนแล้ว ทางคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ต่างก็ตื่นเต้นกับทายาทคนแรกอย่างมาก โพสต์ภาพลูกชายใน moment ต่างๆลงผ่าน Instagram ส่วนตัวแบบไม่ยั้ง และล่าสุดคุณแม่จุ๋ยก็ได้เปิดไอจีให้กับน้อง เพื่อที่เป็นอีกหนึ่งช่องทางให้ผู้คนติดตามพัฒนาการของน้อง ความน่ารักของน้องจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย

น้องพีร์เจ

น้องพีร์เจ ลูกชายตัวเล็ก จุ๋ย-พุฒ พร้อมมาฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนคลับด้วย IG เปิดใหม่ 

หลังจากที่ จุ๋ย-วรัทยา และ พุฒ-พุฒิชัย ได้ให้กำเนิดลูกชายสุดน่ารักอย่าง น้องพีร์เจ มาได้ไม่นาน เราก็มักจะเห็นโมเม้นของทั้งคู่กับการเลี้ยงลูกแบบฉบับพ่อแม่มือใหม่ ซึ่งก็เป็นโมเม้นที่น่ารัก น่าติดตามอย่างยิ่ง ความน่ารักของน้องทำให้มีแฟนคลับเข้ามาติดตาม ล่าสุดคุณแม่จุ๋ยได้จัดเต็มให้กับลูกชาย ด้วยการแต่งตัวในตรีมคริสมาสนำมาฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนคลับ พร้อมเปิดไอจีซึ่งเป็นช่องทางติดตามน้องให้หลายคนเข้าไปติดตาม ซึ่งหลายคนก็ได้เข้าไปส่องดู Instagram ส่วนตัว เป็นภาพน่ารักของน้อง ซึ่งกำลังหลับตาและอมยิ้ม เป็นภาพที่ทำเอาแน่ๆหลายคนต่างก็หลงใหล และเข้ามากดติดตามกันเป็นจำนวนมาก นายคนต่างก็เข้ามาชม และแน่นอนว่าในไอจีนี้จะมีการใช้ชีวิตประจำวันของครอบครัวให้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง ถือได้ว่าเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่ดูแลลูกได้เป็นอย่างดี เรียนรู้วิธีการเลี้ยงลูกได้อย่างมาก ทำเอาหลายคนต่างก็ชื่นชอบเข้ามาดูกันเป็นจำนวนไม่น้อย ข่าวบันเทิง

น้องพีร์เจ จุ๋ย-วรัทยา

ความน่ารักน่าชังของน้องพีร์เจทำเอาหลายคนต่างก็หลงใหล ทุกคนเข้ามาติดตามเพื่อที่จะดูพัฒนาการของน้องไปเรื่อยๆ ซึ่งหากใครอยากชมความน่ารักของน้อง สามารถเข้ามาติดตามดูไลฟ์สไตล์ต่างๆของครอบครัวนี้รับรองว่าจะทำให้ท่านมีความสุขและอมยิ้มได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งทั้งคู่จะมีวิธีเลี้ยงลูกชายคนแรกอย่างไรนั้นท่านจะได้พบได้ตามช่องทางต่างๆรับรองว่าจะเป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่ทำให้ท่านมีความสุขได้อย่างยิ่ง

By Author