ฮาย อาภาพร

อีกหนึ่งนักร้องรุ่นใหญ่ในวงการลูกทุ่ง ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ที่ตอนนี้ดูเหมือนจะไปได้สวยกับธุรกิจส่วนตัวที่พาเฮง งานรุ่งรับทรัพย์จากความขยัน ขายอาหารหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นน้ำพริก ปลาทอดมีลูกค้าสั่งออเดอร์มากมาย แถมเจ้าตัวเองยังลุยลงพื้นที่ขายของตามตลาดนัดต่างๆด้วยตัวเอง

งานรุ่งรับทรัพย์จากความขยัน ฮาย อาภาพร

ฮาย อาภาพร

เรียกว่ามีแฟนคลับอุดหนุนกันมากเป็นพิเศษ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างดีๆของคนในวงการบันเทิง ที่ทำให้เห็นว่าการทำอาชีพสุจริตไม่ได้เป็นเรื่องน่าอายและเธอ พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส เพราะดูเหมือนเจ้าตัวจะเริ่มขายของตั้งแต่ช่วงก่อนมี สถานการณ์โควิด19 เพียงแต่ยังไม่บูมเท่าไหร่ แต่เพราะเกิดปัญหาไวรัสระบาดงานแสดงต้องงด เพราะรัฐบาลออกมาตรการให้ทุกคนอยู่กับบ้าน เธอจึงใช้วิกฤตนี้เป็นโอกาสในการสร้างงานให้กับทีมงานในวง ที่ต้องดูแลรวมทั้งยังเป็นการสร้างรายได้เสริมให้กับตัวเองและครอบครัว 

ฮาย อาภาพร

ด้วยการออกผลิตภัณฑ์สินค้าอาหารในแบบบ้านๆไม่ว่าจะเป็น ปลานิลแดดเดียว น้ำพริกสูตรเด็ด ซึ่งได้รับการยอมรับจากบรรดาแฟนคลับ และนักชิมว่า อร่อยคุณภาพดีสมราคา และยังออกโปรโมทผ่านสื่อออนไลน์อย่าง Instagram ของตัวเอง และไปออกรายการต่างๆ  เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งนักร้องเสียงคุณภาพที่มีความขยัน 

ฮาย อาภาพร

นอกจาก ฮาย อาภาพร แล้ว สุนารี ราชสีมา ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ขายของออนไลน์ในแบรนด์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น น้ำพริกปลาฉลาด ผัดหมี่โคราช หรือแม้แต่ น้ำปลาร้า เจ้าตัวก็ขยันออกบูธขายสินค้าพร้อมกับสามีและลูกๆ รวมทั้งขายผ่านออนไลน์ ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากบรรดาแฟนคลับและผู้ใดได้ติดตาม Social Media ของเธอซึ่งถือว่าเป็นตัวอย่างดีๆให้กับนักร้องนักแสดงรุ่นหลัง เพราะอย่างที่รู้กันดีว่างานในวงการบันเทิงไม่แน่นอน นักแสดงหลายคนก็เลือกทำอาชีพเสริมตามที่ตัวเองถนัด และสำหรับ 2 สาวนักร้องลูกทุ่งเสียงคุณภาพ นี้ต่างก็ขยันทำมาหากินและช่วยกันสนับสนุนสินค้าของอีกฝ่าย ท่ามกลางข่าวลือว่าทั้งสองคนแตกคอกัน แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลย ทั้งคู่ต่างอวยผลิตภัณฑ์ของอีกฝ่ายกันอยู่อย่างสม่ำเสมอช่วยกันทำมาหากินเพราะเป็นพี่น้องร่วมวงการและทำรายการด้วยกันหลายรายการ

“ฮาย อาภาพร” แจงด่วน คนเข้าใจผิดแห่โทรสมัครงาน

<<<<ข่าวบันเทิง <<<<บันเทิงไทย

By Nueng