จ้าวลู่ซือ

จ้าวลู่ซือ นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหญิงที่กำลังโด่งดังมาก ณ ตอนนี้ เพราะด้วยฝีมือการแสดงของเธอที่บวกกับร้อยยิ้มที่แสนสดใสนั้น ก็ยิ่งเพิ่มทวีความน่ารักละมุนเข้าไปอีก ที่ไม่ว่านางเอกคนนี้จะแสดงเรื่องไหน ก็สามารที่จะคว้าใจของคนดูเอาไว้หมดเกลี้ยง แถมบทบาทที่เธอได้แสดงในแต่ละเรื่องนั้น ก็เหมาะกับนางเองคนนี้เอามาก ๆ และกว่าที่นางเองหน้าหวานจะก้าวขึ้นสู่ดาวประดับฟ้าในวงการบันเทิงจีนได้นั้น เธอก็ต้องฝ่าฟันอุปสรรค์หลายอย่าง อีกทั้งยังผ่านการเป็นตัวประกอบในละครหลายเรื่องอีกด้วย แต่เพราะด้วยความสดใสของเธอได้เปล่งประกายออกมา มันก็เลยทำให้ผู้กำกับให้โอกาสเธอ ในการให้เธอมาเล่นเป็นนางเอกครั้งแรกในเรื่องนั้นก็คือ ฮ่องเต้ที่รัก และเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นประตูที่ทำให้นางเอกสาวคนนี้โด่งดังไปอย่างรวดเร็ว

จ้าวลู่ซือ

จ้าวลู่ซือ นับว่าเป็นนางเอกมากฝีมือที่ไม่ว่าจะเล่นกับใครก็ปังทุกคู่

                ซึ่งนางเองคนนี้ก็ถือว่าเป็นนางดันเลยก็ว่าได้ เพราะเหล่าบรรดา พระเอก ที่ได้มาเล่นหนังกับเธอนั้น ต่างก็ได้รับความชื่นชอบจากแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น จนเรียกได้ว่าเป็นนางเอกนักปั้นมือทอง แล้วหนังที่ จ้าวลู่ซือ เล่นนั้นส่วนใหญ่จะเน้นในเรื่องของความสนุกสนาน จึงทำให้คนดูอย่างเรา ๆ ก็มีความสุขไปกับหนังที่เธอเล่นในทุก ๆ ด้วยเหมือนกัน ข่าวบันเทิง

นักแสดงหญิง จ้าวลู่ซือ

และมันก็เลยทำให้หนังที่เธอแสดงนั้นมันดังเป็นพลุแตก ซึ่งก็ทำให้พระเอก หรือ พระรอง ต่างก็ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นหนังเรื่อง ข้านี้แหละองค์หญิงสาม ศิษย์สาวป่วนสำนัก และ เรื่องล่าสุดอย่าง ดาราจักรลำนำใจ ก็ทำให้เหล่าเพื่อน ๆ นักแสดงล้วนทำให้ผู้คนรู้จักมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งก็รวมไปถึงรางวัลที่นางเอกสาวคนนี้ได้รับ ก็สามารถเป็นตัวการันตีแล้วว่า ฝีมือการแสดงของเธอนั้นไม่ธรรมดาจริง ๆ

Latest Posts

By Author