ดาราคู่รักแต่งงานปลายปี

ปลายปีนี้ถือว่าเป็นฤกษ์ที่คู่รักดาราต่างออกมาประกาศสละโสดกันมากมาย อีกทั้งยังมีแพลนแต่งงานกันปลายปีนี้ด้วย เรียกได้ว่าก่อนที่จะสิ้นปีนี้เราจะได้เห็นงานแต่งของวงการมากมายหลายคู่ ไม่ว่าจะเป็นคู่เล็ก หรือ คู่ใหญ่ ก็ทำให้แฟนคลับอย่างเราได้ร่วมยินดีไปกับพวกเขากัน และนับว่าเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่จะมีงานมงคลเกิดขึ้นหลายงานภายในสิ้นปีนี้ แล้วจากสถิติในปี 65 นี้ จะมี ดาราคู่รักแต่งงานปลายปี กันมากที่สุดอีกด้วย ซึ่งก็ถือว่าเป็นปีที่มีฤกษ์ดีในเรื่องของการจัดการแต่งงานนั่นเอง แถมบางคู่ก็ได้มีแพลนงานแต่งกันมาหลายปี เพื่อที่จะรอฤกษ์มงคลภายสิ้นปีนี้นั่นเอง

ดาราคู่รักแต่งงานปลายปี

จะมีใครบ้างที่เป็น ดาราคู่รักแต่งงานปลายปี นี้

            แดน – แพทตี้ คู่รักคู่นี้ก็ได้มีการจัดการ วิวาห์ กับไปอย่างเงียบ ๆ แล้ว ที่มีเพียงแต่ครอบครัวเท่านั้น และยังเตรียมจัดการฉลองมงคลสมรสก่อนสิ้นปีนี้อีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ทำให้แฟนคลับอย่างเราต่างก็ดีใจที่ได้เห็นคู่นี้ ที่เขาลงเอยได้ใช้ชีวิตครอบครัวกันสักที ข่าวบันเทิง

แพททีเซีย – โน๊ต ดาราคู่รักแต่งงานปลายปี

            แพททีเซีย – โน๊ต สำหรับคู่นี้นั้นนับว่าเป็นคู่รักอีกคู่หนึ่คู่ที่กำลังเตรียมงานวิวาห์แบบยิ่งใหญ่ เพราะเจ้าบ่าวของเธอนั้นเป็นถึงนักธุรกิจชื่อดัง แน่นอนว่างานแต่งของคู่นี้ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน แล้วรวมไปถึงชุดเจ้าสาวก็มีมูลค่าถึงมากกว่าหลักสิบเลยเทีเดียว อีกทั้งงานมั้นของเธอก็ดูเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น

หมาก – คิมเบอร์ลี่ ดาราคู่รักแต่งงานปลายปี

                หมาก คิมเบอร์ลี่ นับว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่กำลังจะมีงานมงคลสมรสปลายปีนี้ เพราะเมื่อต้นปีที่ผ่านมานั้นได้มีการขอแต่งงานกันไปพร้อมกับแหวนเม็ดโต อีกทั้งในเรื่องของงานแต่งนั้นทั้งคู่ก็อยากจัดงานเล็ก ๆ ที่มีแค่ครอบครัวและเพื่อนสนิดเท่านั่นอีกด้วย

ฌอห์น จินดา – เพชร

                ฌอห์น จินดา – เพชร ซึ่งคู่นี้เรียกได้ว่าเป็น ดาราคู่รักแต่งงานปลายปี อีกหนึ่งคู่ และถึงแม้จะไม่ค่อยได้ยินข่าวในเรื่องราวความรักของคู่นี้สักเท่าไร แต่ความหวานของพวกเขาก็ไม่เคยลดน้อยลงเลย จนทำให้พวกเขานั้นตัดสินใจจูงมือกันเดินเข้าประตูวิวาห์ในสิ้นปีนี้นั้นเอง

Latest Posts

By Author