เก้า-สุภัสสรา

หลังจากที่ เก้า-สุภัสสรา และพีช-พชร ได้เล่นละครร่วมกัน ซึ่งเรตติ้งละครก็สูงทำให้แฟนละครหลายคนต่างก็ชื่นชอบคู่นี้กันเป็นอย่างมาก ทำให้แฟนคลับจิ้นทั้งคู่อย่างหนักตั้งแต่ละครเริ่มออนแอร์ จนขณะนี้เราควรก็จบเป็นที่เรียบร้อย แฟนคลับหลายคนก็ยังคงคอยเชียร์ให้ทั้งคู่ลุ้นเป็นแฟนกันบ่อยครั้งหลังจากที่มีการเห็นทั้งคู่มาคอมเม้น IG ของกันและกัน ซึ่งทางฝั่งของ เก้า-สุภัสสรา จะว่าอย่างไรนั้นกับการที่แฟนคลับคอยเชียร์ให้เป็นตัวจริงซึ่งกันและกันไปดูกันเลย

เก้า-สุภัสสรา

เก้า-สุภัสสรา เคลียร์ประเด็นชัดหลังแฟนคลับลุ้นให้เป็นแฟนตัวจริง พีช-พชร 

หลังจากที่ทั้งคู่ได้เป็น คู่จิ้น ที่กำลังมาแรงอย่างมากในขณะนี้ ทางฝั่งของแฟนคลับต่างก็อยากให้ทั้งคู่แปลภาษาจากคู่จิ้นกลายมาเป็นคู่จริง แต่เมื่อไม่นานมานี้ เก้า-สุภัสสรา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ซึ่งก็ได้บอกว่าทั้งคู่เป็นแค่เพื่อนกัน ซึ่งรู้จักกันมานาน ก็มีคุยกันบ้างแต่ก็ไม่บ่อย ซึ่งเป็นการคุยกันปกติ ส่วนที่เห็นคอมเม้นใน Instagram บ่อยๆนั้น เป็นเพียงแค่การแซวหยอกล้อกันเท่านั้น ไม่ได้คิดอะไรเกินเลย ข่าวบันเทิง ซึ่งขณะนี้ต้นก็ยังยืนยันว่ายังโสดสนิท และยังมีความสุขกับการใช้ชีวิตโสด หากใครจะเข้ามาก็คงยากนิดนึงเพราะยังไม่อยากเปิดโอกาสให้ใคร ยังอยากจะอยู่กับชีวิตเช่นนี้อยู่ และที่ไปรายการหนึ่งแล้วบอกว่า พีช-พชร ตรงสเปคเธอ ซึ่งตอนนั้นเขากำลังฮอต ก็เลยเลือกให้เขาเป็นคนที่ตรงสเปค แต่ก็ยังไม่คิดว่าจะเป็นแฟน 

เก้า-สุภัสสรา พีช-พชร 

สำหรับการให้สัมภาษณ์ของนางเอกสาวเก้า-สุภัสสราในครั้งนี้ก็ทำให้ทุกคนกระจ่างว่าสถานะของทั้งคู่ตอนนี้ยังคงเป็นเพียงพี่น้องที่สนิทกันมาเป็นสิบปี ทำให้ทุกคนก็ต้องจิ้นในละครไปก่อน เพราะทั้งคู่ก็ยังไม่เปิดใจให้ใคร ยังคงอยากใช้ชีวิตโสด และทำงานอย่างมีความสุข แบบนี้อีกต่อไปเรื่อยๆ 

Latest Posts

By Author