แพท ณปภา

เสิร์ฟความเซ็กซี่มาให้เราได้ดูอีกแล้ว สำหรับนักแสดงสาวสวยคุณแม่ลูกหนึ่งสุดสตรองอย่าง แพท ณปภา หลายครั้งที่เราเห็นเธอสวมชุดบิกินี่ตัวเก่งออกมาโชว์ความเซ็กซี่ เสิร์ฟหุ่นสวยๆให้เราได้เห็นอยู่ตลอดเวลา ล่าสุดก็ทำเอาหลายคนแทบไม่อยากเลื่อนผ่านหน้าจอไปเลย เมื่อนักแสดงสาวอารมณ์ดีออกมาสวมชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ โพสท่ายากนั่งคุกเข่าริมสระน้ำที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ความเซ็กซี่ของเธอครั้งนี้จะสะดุดตาเพียงใดไปดูพร้อมๆกันเลย ข่าวบันเทิง ดาราไทยและต่างประเทศ

แพท ณปภา

ความแซ่บเรียกแม่ แพท ณปภา โชว์บิกินี่สุดน่ารักริมสระน้ำ ที่ทริปเที่ยวพัทยา 

เมื่อวันหยุดที่ผ่านมา ดารานักแสดงสาวสวยดีกรีคุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บ และเป็นนักแสดงสาวที่อารมณ์ดี ความสามารถรอบด้านอย่าง แพท ณปภา แพ็คกระเป๋าเที่ยวพัทยาพร้อมกับหนุ่มน้อยสุดหล่อ น้องเรซซิ่ง ลูกชายของเธอนั่นเองที่ไม่ว่าคุณแม่จะไปไหน ก็จะติดตามคุณแม่ไปตลอด ทั้งคู่เดินทางไปพักผ่อนแบบชิวๆ และทันทีที่ไปพัทยาเมืองแห่งท้องทะเลที่สวยงาม แพท ณปภา ก็ไม่ลืมที่จะนำชุดว่ายน้ำตัวเก่งติดกระเป๋าไปด้วย ชุดว่ายน้ำของเธอในวันนี้มาเป็นลักษณะชุดทูพีชสีเหลือง ลายดอกไม้สดใส หลังจากที่เธอโชว์ความเซ็กซี่ส่งความสุขผ่าน Instagram ให้ทุกคนได้เห็น ด้วยการนำภาพใส่ชุดว่ายน้ำสีเหลือง เป็นท่าโพสคุกเข่าริมสระว่ายน้ำในโรงแรม ทันทีที่หลายคนได้เห็นต่างก็ไม่อยากเลื่อนผ่านหน้าจอไปเลย เพราะระดับดีกรีคุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังคงความสวยงามของหุ่น และรูปร่างสุดแซ่บ สร้างความตะลึงให้กับทุกคน ทำให้หลายคนที่เห็นต่างก็เข้ามากดไลค์ กดหัวใจ ส่งสติ๊กเกอร์ และแสดงความคิดเห็นต่างๆบนภาพนั่นเอง 

แพท ณปภา

สำหรับทริปเที่ยวพัทยาของสองแม่ลูก แพท ณปภา และน้องเรซซิ่ง ก็เป็นอีกหนึ่งทริปที่เราเห็นแล้วมีความสุขไปพร้อมกับพวกเขา เพราะถือได้ว่าเป็นทริปเที่ยวแบบชิวๆ ที่ดารานักแสดงสาวท่านนี้นำมาลงให้เราได้เห็น ความน่ารักของครอบครัว ทริปเที่ยวต่อไปจะเป็นที่ใด เธอจะโชว์ความน่ารักและความแซ่บให้เราได้ชมอีกชุดสไตล์ใด สามารถติดตามได้ที่ IG ส่วนตัว แพท ณปภา ได้เลย  

แพท ณปภา

By Author