น้องแอบิเกล

ถือได้ว่าเป็นสาวน้อยที่กำลังโตขึ้นทุกวัน เราได้เห็นพัฒนาการความน่ารักของเธออยู่เรื่อยๆสำหรับ น้องแอบิเกล ลูกสาวสุดน่ารักของ ชมพู่ อารยา ที่เมื่อล่าสุดก็ได้ครบรอบ 7 เดือน ทางด้านคุณแม่ก็ได้นำเอาเค้กก้อนโต มาให้ลูกสาวเป่า พร้อมกับลุคสุดน่ารักด้วยทรงผมมัดจุก ความน่ารักของหนูน้อยคนนี้จะเป็นอย่างไร ไปดูพร้อมๆกันได้เลยกับเรา ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี ดาราไทยและต่างประเทศ

น้องแอบิเกล

น้องแอบิเกล ฉลองวันเกิดครบ 7 เดือน พร้อมเค้กก้อนโตกับลุคสุดแบ๊ว 

น้องแอบิเกล สาวน้อยตาโตสุดน่ารัก ชมพู่ อารยา วันนี้เธอมาพร้อมกับลุคผมสวยสุดแบ๊ว มัดจุก 2 ข้าง โชว์ความน่ารักให้แฟนคลับได้เห็น ด้วยชุดเอี๊ยมสีชมพูสุดสวย โดยเป็นชุดฉลองวันเกิดครบ 7 เดือน ที่คุณแม่สุดสตรองอย่าง ชมพู่ อารยา ได้นำเค้กก้อนโตเป็นรูปหมีสีชมพู มา Happy Birthday ลูกสาว งานนี้ น้องแอบิเกล ไม่รอช้าได้กินเค้กแบบจุกๆไปเลย แต่ถึงแม้ว่าจะเลอะแค่ไหน ความน่ารักของสาวน้อยคนนี้ก็ไม่ลดลงแต่อย่างใด ทางด้านคุณแม่ก็ได้เคลื่อนไหวผ่าน Instagram ส่วนตัว โดยโพสต์ข้อความสั้นๆว่า Gale 7 months พร้อมกับลงภาพถ่ายคู่กันกับเค้กก้อนโตของน้อง เป็นลุคที่น่ารักสุดแบ๊ว พร้อมทั้งมีพี่ชาย 2 คน สายฟ้าและพายุ อยู่ในเฟรมกล้องด้วย ทันทีที่คุณแม่ชมพู่ได้โพสต์ลง ทุกคนต่างก็มาอวยพรสาวน้อยกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับชมความน่ารัก ความสดใสในวัย 7 เดือน ทำเอางานนี้หลายคนตกหลุมรักกันไปตามตามกัน 

น้องแอบิเกล

หากท่านใดอยากติดตาม หรือเข้ามาส่องความน่ารักของ น้องแอบิเกล สามารถติดตามได้ผ่าน Instagram ส่วนตัวของชมพู่ อารยา หรือตามช่องทางต่างๆของน้อง รับรองว่าสาวน้อยท่านนี้จะทำให้คุณตกหลุมรักจนกลายเป็นแฟนคลับตัวยงไปเลย พร้อมกับความน่ารักของพี่ชาย สายฟ้า พายุ ที่กำลังโตเป็นหนุ่มขึ้นทุกวัน และยังทำหน้าที่เป็นพี่ชายที่แสนดีของน้องสาวอยู่ตลอดเวลา

น้องแอบิเกล

By Author