สาวแพตตี้ หวานกว่าพี่แดน

สาวแพตตี้ หวานกว่าพี่แดน ทำเอา ชาวเน็ตทั้งชายและหญิง อิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียวกับการโพสต์รูปลงโซเชียลมีเดียส่วนตัวของแดน วรเวช อดีต บอยแบนด์ D2B ที่โพสต์ภาพคู่กับสาวคนรัก แพทตี้ อังศุมาลิน พร้อมแคปชั่นหวานหยดว่า หอมกว่าอาหารจานไหนก็ผู้หญิงที่พิงอยู่ตรงไหนข้างซ้ายพี่นี่แหละ โอ้ย !! ทำเอาชาวเน็ตร้องกันลั่นอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวๆ 

แฟนคลับอิจฉา สาวแพตตี้ หวานกว่าพี่แดน คงไม่มีอีกแล้ว

สาวแพตตี้ หวานกว่าพี่แดน

บอกได้คำเดียวเลยว่าไม่มีแอนตี้แฟนสำหรับคู่นี้ มีแต่คนอยากรู้ให้ทั้งสองตกลงปลงใจ เข้าสู่พิธีวิวาห์กันเสียทีเพราะไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความเหมาะสม นิสัยใจคอ หน้าที่การงา นรวมทั้งครอบครัวทั้ง ฝ่ายต่างยอมรับดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกที่จะมีแฟนคลับสนับสนุน แม้ว่าแฟนบอยและเหล่าเมียมโน ของทั้งสองคนจะอิจฉาตาร้อนหนักมาก แต่ก็ไม่มีใครใส่ร้ายป้ายสีคู่รักคู่นี้เลยแม้แต่น้อย 

สาวแพตตี้ หวานกว่าพี่แดน

นั่นเป็นเพราะพวกเขารู้จักที่จะวางตัวให้ความสำคัญกับ แฟนคลับ ด้วยการนำเสนอผลงานที่มีคุณภาพและไม่เคยตอบโต้แฟนคลับ ไม่ว่าจะกรณีใดๆจึงทำให้หลายคนชื่นชอบ กับการวางตัว ของทั้ง 2 คนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะโพสต์รูปในลักษณะไหนออกมา แม้ว่าจะมีการแซวการแซะ ก็เต็มไปด้วยความสนุกความเอ็นดูมากกว่าที่จะเกลียดกันจริงจังห เป็น คู่รักดารา อีก 1 คู่ที่ได้รับกระแสความนิยมสูงมากและ มีแต่แฟนคลับคอยเชียร์ พร้อมรอลุ้นให้เจ้าตัวมีทายาท แต่จะแต่งกันเมื่อไหร่นั้นก็คงต้องรอกันอีกนานเพราะดูเหมือนทั้งคู่จะยังสนุกกับการทำงานใน วงการบันเทิง กันอยู่ไม่ว่าจะเป็นงานเพลง งานภาพยนตร์หรืองานละคร แม้ว่าฐานะของทั้งสองคนก็พร้อมที่จะสร้างครอบครัวได้แล้วก็ตาม

สาวแพตตี้ หวานกว่าพี่แดน

อีกทั้งบรรดาชาวเน็ตยังบอกว่า พี่แดน และ น้องแพทตี้ ไม่ควรมีคนเดียวในโลกเพราะความน่ารักของทั้งสองคนทำให้หลายคนอิจฉาและอยากได้แฟนแบบนี้ บอกได้คำเดียวเลยว่างานนี้ก็ได้แต่อิจฉากันไปเพราะทั้งคู่ดูจะรัก กันหวานเหลือเกิน

10 ดารา “ขาเรียวสวย” ติดอันดับกับเขาด้วยนะ

>>>ดาราไทย<<< >>>ข่าวบันเทิง<<<

By Nueng