พลอย ชิดจันทร์

โมเมนต์ของครอบครัว ดารานักแสดงและนักธุรกิจสาวสวย พลอย ชิดจันทร์ ซึ่งเธอนั้นเป็นคุณแม่ที่ยังสาว และยังสวย เป็นคนแม่ลูก 4 ที่ยังคงความแซ่บของหุ่นที่เป๊ะปังให้เราได้เห็นอย่างต่อเนื่อง ทุกครั้งเราจะเห็นครอบครัวนี้มีวิธีการสอนลูกทำกิจกรรมต่างๆได้ดีมาโดยตลอด เป็นครอบครัวที่เลี้ยงลูกพร้อมมีวิสัยทัศน์ในการสอนลูกออกมาให้เราได้เห็นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด พลอยชิดจันทร์พร้อมสามี และลูกทั้ง 4 คน บินเที่ยวสิงคโปร์ งานนี้หลายคนโฟกัสที่ชุดว่ายน้ำเว้าสูงของคุณแม่ สวยสุดฟาดไม่ยั้ง จะเป็นครอบครัวที่อบอุ่นอย่างไรบ้างไปดูกันเลย ข่าวบันเทิง ดาราเกหลี ดาราไทย และ ต่างประเทศ

พลอย ชิดจันทร์

พลอย ชิดจันทร์ บินเที่ยวสิงคโปร์พร้อมครอบครัว แถมยังเปลี่ยนลุคสุดแซ่บด้วยชุดว่ายน้ำสีฟ้า

สำหรับครอบครัวของดารานักแสดง พลอย ชิดจันทร์ ที่มีโมเมนต์ความน่ารักให้เราได้เห็นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในขณะนี้ลูกๆทั้ง 4 คนของเธอก็ได้โตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดแล้ว มีความน่ารัก น่าเอ็นดูให้เราได้เห็นผ่านช่องทางต่างๆของเธอ ล่าสุดพลอยและสามีพาลูกลูกบินเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ พร้อมกับนำภาพความอบอุ่น ความน่ารักของครอบครัวอัพเดทผ่าน Instagram ให้เราได้เห็นกันอยู่ตลอดในช่วงเที่ยวที่สิงคโปร์ กลับสถานที่ต่างๆที่มีความสวยงาม ซึ่งแคปชั่นล่าสุดที่ พลอย ชิดจันทร์ ได้อัพเดทลงให้เราได้เห็นกันนั้น เป็นภาพถ่ายเซลฟี่กับลูกสาวที่หน้ากระจก ซึ่งเป็นภาพถ่ายที่เธอนั้นสวมใส่ชุดบิกินี่สีฟ้า เป็นลักษณะของชุดทูพีชเว้าสูง โชว์หุ่นสวยอลังของเธอที่เห็นได้เพียงแค่เสี้ยว แต่ถึงแม้ว่าจะเห็นแค่นี้ก็ทำเอาหลายคนเว้าขึ้นมาเลยทันที เพราะเป็นลุคที่เป๊ะปังอลังเวอร์ แถมมาพร้อมพร้อมกับแคปชั่นที่ว่า ชุดว่ายน้ำที่ใส่ดูเซ็กซี่อย่างมาก แต่ก็โชว์เท่าที่พ่อให้ผ่าน ถือได้ว่าเป็นแคปชั่นที่ทำเอาหลายคนเข้ามาแซว แต่อย่างไรก็ตามเพียงแค่เสี้ยวเดียวที่คนแม่สาวสวยคนนี้ได้โชว์ให้เราเห็น ก็ทำเอาความเป๊ะของหุ่นสะท้อนออกมาให้เห็นได้เลยว่า เป็นคุณแม่ลูกดกที่ยังคงสวยและเซ็กซี่แบบไม่เปลี่ยน

พลอย ชิดจันทร์

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่เดินทางท่องเที่ยวทำกิจกรรมต่างๆให้เราได้เห็นกันเป็นประจำ โดย พลอย ชิดจันทร์ มักจะมีข้อคิดสอนลูกให้เราได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งล่าสุดทริปเที่ยวนี้ก็ทำเอาหลายคนเข้ามากด Like และชื่นชมคุณแม่ยังสวยกันเป็นจำนวนไม่น้อย ถือได้ว่าเป็นครอบครัวสุขสันต์ที่ใครๆต่างก็ติดตามและอิจฉาชีวิตที่สวยหรูของผู้หญิงคนนี้ 

พลอย ชิดจันทร์

By Author