อาย กมลเนตร-ว่านไฉ

เป็นคู่รักที่มีโมเมนต์ความน่ารักให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง อาย กมลเนตร-ว่านไฉ ที่ทั้งคู่กำลังจะเข้าประตูวิวาห์ในอีกไม่นาน ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เผยภาพถ่ายพรีเวดดิ้งที่ประเทศจอร์เจียออกมาให้เราได้เห็นความน่ารักของทั้งคู่ เป็นลักษณะของภาพพรีเวดดิ้งสุดประหยัดที่ทั้งคู่ได้ตั้งกล้องถ่ายเอง และล่าสุดอีกเซตของภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง ซึ่งเป็นเซตถ่ายที่บ้านของทั้งคู่ เป็นโมเมนต์ของภาพสุดโรแมนติกราคาประหยัด ความสวยงามของภาพจะเป็นอย่างไร ไปดูพร้อมๆกับเราดังต่อไปนี้ ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี ดาราไทย และ ต่างประเทศ

อาย กมลเนตร-ว่านไฉ

อาย กมลเนตร-ว่านไฉ ประทับใจภาพพรีเวดดิ้งสุดเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความสวยงามและความสุข

อีก 1 คู่รักที่คบหากันมาเป็นเวลานาน อาย กมลเนตร-ว่านไฉ และพร้อมที่จะจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ โดยทั้งคู่ต่างก็มีโมเม้นสุดโรแมนติกมาให้เราได้เห็นอย่างต่อเนื่องก่อนหน้านี้ และเมื่อไม่นานหลังจากที่เผยภาพพรีเวดดิ้งจากการถ่ายด้วยตัวเองในประเทศจอร์เจียออกมา ทั้งคู่ก็ได้โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งอีกหนึ่งสถานที่ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ประหยัด ไม่เสียค่าใช้จ่าย แถมยังมีเพื่อนๆจัดการถ่ายภาพให้ โดยสถานที่แห่งนี้นั่นก็คือที่บ้านหรือเรือนหอของทั้งคู่นั่นเอง ไม่ต้องไปจ้างสถานที่ถ่ายภาพ ไม่ต้องเสียค่า Studio ถือได้ว่าเป็นลักษณะของการถ่ายภาพแบบเป็นกันเองสุดๆ เปรียบเสมือนเพื่อนมาเล่นที่บ้านและถ่ายภาพสนุกสนานกัน ซึ่งเป็นเซตพรีเวดดิ้งที่เรียลแบบสุดๆสำหรับทั้ง 2 เซต ถึงแม้ว่าจะเป็นสถานที่ที่ง่าย เป็นภาพถ่ายที่ไม่เรียบหรู แต่ถ่ายออกมาแล้วทำให้หลายคนชอบ ไม่ว่าจะเลื่อนผ่านไปภาพใดก็ไม่มีเบื่อ ยิ่งดูยิ่งดูน่ารัก และทันใดนั้นว่านไฉก็ได้โพสต์ขอบคุณกับความประทับใจของเขาให้กับผู้ที่มีส่วนร่วมทุกคน กับผลงานที่ออกมาดีอย่างมาก 

อาย กมลเนตร-ว่านไฉ

สำหรับท่านใดอยากชมภาพพรีเวดดิ้งสุดเก๋ อาย กมลเนตร-ว่านไฉ โมเม้นสุดน่ารักของทั้งคู่เข้าไปติดตามกันได้ที่ Instagram ส่วนตัว รับรองว่าท่านจะได้เห็นเซตภาพที่น่ารัก ความสนุกสนานของการถ่ายภาพที่ดูเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ งานนี้ทำเอาหลายคนชื่นชอบความน่ารักของทั้งคู่เป็นอย่างมาก

By Author