มะลิ-ณิริน-เจ้าขา-บีน่า-แสนดี

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับความน่ารัก ความสดใส ของเราทายาทดาราคนดังที่ได้นำลูกลูกมารวมแก๊งถ่ายแบบ ซึ่งก็ทำออกมาได้ดี ดูน่ารักน่าเอ็นดูตามวัยที่กำลังสดใส วัยที่กำลังเจริญเติบโต ซึ่งนางแบบรุ่นจิ๋วที่เรากล่าวมานี้มี มะลิ-ณิริน-เจ้าขา-บีน่า-แสนดี เป็นการรวมแก๊งไทยแบบรุ่นจิ๋วครั้งแรกพี่รับรองว่าเมื่อท่านได้เห็นความน่ารักของพวกเขาแล้ว จะชื่นชอบและประทับใจอย่างมาก ความน่ารักสดใสจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย ข่าวบันเทิง

มะลิ-ณิริน-เจ้าขา-บีน่า-แสนดี

รวมแก๊งความน่ารักลูกสาวคนดัง มะลิ-ณิริน-เจ้าขา-บีน่า-แสนดี นางแบบรุ่นจิ๋วสดใสน่ารักยิ่งนัก

กำลังโตเป็นสาวอย่างมากสำหรับนางแบบรุ่นจิ๋ว ทายาทของเหล่าดารานักแสดงคนดังที่เราจะพาทุกท่านไปพบกับความน่ารักของพวกเขาในวันนี้ แต่ละคนกำลังโตเป็นสาว เป็นวัยที่กำลังสดใส วัยที่กำลังสวยงาม ไม่ว่าจะเป็น น้องมะลิ ลูกแม่โบว์,น้องณิริน ลูกหนิง ปณิตา,น้องเจ้าขา ลูกแม่กระแต,น้องบีน่า ลูกแม่นานา,น้องแสนดี ลูกแม่โอ๋ เป็นการรวมแก๊งความน่ารักด้วยการนำมาถ่ายแบบให้ดูมีความสดใสเสิร์ฟให้กับท่านผู้ชมได้ดู แต่ละภาพที่ถ่ายออกมามะลิ-ณิริน-เจ้าขา-บีน่า-แสนดี สนุกสนาน ยิ้มแย้มแจ่มใส มีอินเนอร์อยู่ในตัวของแต่ละคนอย่างมาก เป็นการถ่ายแบบที่ทำออกมาด้วยความตั้งใจ และทำออกมาได้ดีเปรียบเสมือนนางแบบมืออาชีพเลยก็ว่าได้ สาวๆเหล่านี้จะเป็นลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้นหรือไม่ เพราะคุณแม่ของแต่ละคนมีแต่คนปังๆทั้งนั้น แถมยังมีสเต็ปที่ทุกคนต้องออกมาเต้นอีกด้วย ซึ่งงานนี้ก็ทำออกมาได้ดีอย่างมากๆ ใครๆที่เห็นต่างก็ยิ้มตามตามกันไป 

มะลิ-ณิริน-เจ้าขา-บีน่า-แสนดี

เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่เราอยากนำเสนอให้ทุกท่านได้ชม สำหรับนางแบบจิ๋ว มะลิ-ณิริน-เจ้าขา-บีน่า-แสนดี ที่ทุกคนทำออกมาได้ดี  จนทีมงานต้องปรบมือให้ ถือได้ว่าเป็นการบ่งบอกถึงอนาคตที่จะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงอย่างแน่นอน โดยเริ่มต้นจากการถ่ายแบน dektay ซึ่งเป็นแบรนด์ของคุณแม่นานา ที่นำเอาเด็กๆมารวมแก๊งโชว์ความน่ารักนั่นเอง 

มะลิ-ณิริน-เจ้าขา-บีน่า-แสนดี

By Author