ปราง-ปั้นจั่น

เป็นคู่ดาราที่หลายคนบางก็เห็นทั้งคู่เล่นละครด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง ปราง-ปั้นจั่น ซึ่งทั้งคู่ต่างก็มีเคมีเข้ากัน เล่นละครด้วยกันมีช็อตหวานๆให้เราได้เห็นกันอยู่เพียบในละคร ทำให้แฟนคลับหลายคนเชียร์ให้ทั้งคู่จิ้นกัน ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์อยู่บ่อยครั้งว่าเป็นพี่น้องที่สนิทและรักกันมากๆ ซึ่งทันทีที่มะปรางได้โพสต์ภาพคู่กับปั้นจั่นลง Instagram ส่วนตัว เมื่อแฟนคลับเห็นชุดที่สวมใส่เหมือนกัน แม่เห็นโมเม้นสุดน่ารักของทั้งคู่ ก็มีหลายคนเรียกร้องออกมาอยากให้ทั้งคู่จิ้นกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี ดาราไทย และต่างประเทศ

ปราง-ปั้นจั่น

ปราง-ปั้นจั่น โชว์โมเม้นหวานๆสองพี่น้อง จนแฟนคลับเชียร์ให้จิ้น

ถือว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่มีความเป็นธรรมชาติ และหัวใจก็เพิ่งว่างไปเมื่อไม่นานมานี้ ความสวยและความสามารถของเธอทำให้มีหลายคนชื่นชอบ ในส่วนของพระเอกหนุ่มตาโต หน้าคม ปั้นจั่น ก็ได้มีละครร่วมกันหลายครั้ง ทั้งคู่สนิทกันมาก เป็นพี่น้องที่รักกัน จนเมื่อไม่นานมานี้ ปราง ได้โพสต์ภาพคู่ของ ปราง-ปั้นจั่น ลงบน Instagram ส่วนตัว ด้วยชุดที่สวมใส่สีขาว กางเกงยีนส์ทรงบอย และโมเมนต์ความน่ารักของทั้งคู่ ที่ดูสนิทสนมกันมาก ทำเอาหลายคนที่ได้เห็นภาพนี้เข้ามาคอมเม้นชมความน่ารัก และส่วนใหญ่ Comment ให้ทั้งคู่เป็นคู่จิ้นกัน โดยภายในโพสต์ของมะปรางโพสต์ว่า สายลับลิปกลอส จะมาแต่งตัวเหมือนกันไปอีก ส่วนทางฝั่งของปั้นจั่น ได้โพสต์ว่า น้องรักมาก และมะปรางก็ได้ไปแสดงความคิดเห็น รักหนูให้มาก ซึ่งก็ทำให้เป็นที่มาของโมเมนต์ที่น่ารักจนแฟนคลับเชียร์ทั้งคู่จากคู่จิ้นให้เป็นคู่จริง นั่นเอง

ปราง-ปั้นจั่น

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเชียร์กันใหญ่สำหรับคู่ ปราง-ปั้นจั่น คู่จิ้นในจอละคร ที่แฟนคลับอยากเชียร์ให้เป็นคู่จริง มากกว่าเป็นคู่จิ้น เพราะทั้งคู่มีอะไรที่เหมือนกัน มีโมเมนต์ความน่ารักเมื่ออยู่ด้วยกันแล้วดูเป็นธรรมชาติ สร้างรอยยิ้ม สร้างความสดใส ให้แฟนคลับได้เห็นอยู่ตลอดที่อยู่ด้วยกัน แต่อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยังคงเป็นพี่น้องที่สนิทกันมาก และยังคงดูแลรักกันแบบพี่น้อง ซึ่งความสัมพันธ์จะพัฒนาไปเป็นแบบอื่นหรือไม่ก็คงขึ้นอยู่กับทั้งสองคนนั่นเอง 

ปราง-ปั้นจั่น

By Author