แป้ง อรจิรา

สำหรับกระแสการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล ของนักแสดงสาว แป้ง อรจิรา ที่มีประเด็นดราม่าในวันที่เธอไปรับประทานอาหารที่โรงแรมแห่งหนึ่ง และบังเอิญเกิดอุบัติเหตุทำอาหารตกใส่ผู้อื่น และก็ได้กล่าวขอโทษไป ซึ่งหลังจากขอโทษแล้วท่าทีของผู้ที่ถูกกระทำโดยไม่ได้ตั้งใจ รู้สึกไม่พอใจกับดาราสาวท่านนี้ จึงได้ทำท่าทางใส่ ซึ่งเธอก็ได้พูดคำว่าไม่มีมารยาทออกไป ส่งผลให้เกิดดราม่าครั้งนี้ เรื่องราวครั้งนี้จะเป็นอย่างไร เราจะพาทุกท่านไปชมกันดังต่อไปนี้ ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี ดาราไทย

แป้ง อรจิรา กล่าวขอโทษ พร้อมยอมรับพูดคำว่า ไม่มีมารยาท ในดราม่าตักอาหารโดนผู้อื่น 

แป้ง อรจิรา

หลังจากที่มีดราม่าสนั่นวงการ ได้มีคนโพสต์เรื่องราวในร้านอาหาร พฤติกรรมของดาราอักษรตัวย่อ ป. ซึ่งหลายคนก็ยังมาที่นักแสดงสาวสวย แป้ง อรจิรา ซึ่งเธอก็ได้ออกมายอมรับว่า อักษรย่อที่หลายคนพูดถึงนั้นเป็นเธอจริง และพร้อมที่จะออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวในส่วนของเธอ ซึ่งเธอก็ได้โพสต์ชี้แจงผ่าน Instagram ส่วนตัว พร้อมระบุข้อความ เรื่องราวที่ร้านอาหารว่าเกิดอะไรขึ้น โดยในขณะที่เธอตัดอาหารอยู่นั้น ได้ทำอาหารไปถูกผู้อื่นโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งโรงแรมที่เธอได้เดินทางไปรับประทานอาหารนั้นเป็นชาวต่างชาติส่วนใหญ่ เธอจึงได้กล่าวขอโทษผู้หญิงคนนั้นเป็นภาษาอังกฤษไป และแน่นอนว่าหลังจากที่กล่าวขอโทษ ผู้ที่ถูกกระทำก็ชักสีหน้าใส่ทำท่าทางไม่พอใจ ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากนั้นเธอได้เล่าเรื่องราวให้เพื่อนฟังในขณะที่ตักอาหารอยู่นั้น และในขณะที่เล่าให้เพื่อนฟังเธอก็ยอมรับว่าได้พูดคำว่าไม่มีมารยาทเป็นภาษาอังกฤษออกไป และเธอก็ได้กล่าวขอโทษกับพฤติกรรมคำพูดที่ไม่ถูกต้องของเธอ จึงทำให้เกิดประเด็นดังกล่าวขึ้นมา และขอยอมรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ที่ด่วนตัดสินผู้อื่น

แป้ง อรจิรา

หลังจากที่ แป้ง อรจิรา ได้โพสต์ระบุข้อความชี้แจงเรื่องราวที่โรงแรมแห่งหนึ่งที่เธอไปรับประทานอาหาร ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวที่พูดมานั้นเป็นความจริง เพื่อที่เธอจะได้จบดราม่าต่างๆ และสิ่งที่ได้เกิดขึ้นไม่ได้ตั้งใจที่จะกระทำต่อผู้อื่น เป็นเพียงแค่อุบัติเหตุที่ทำอาหารตกใส่แบบไม่ได้ตั้งใจ และคำพูดในครั้งนั้นก็พูดขึ้นมาโดยไม่ทันได้คิด ทำให้ด่วนตัดสินผู้อื่นในกริยาท่าทางดังกล่าว จึงทำให้เกิดดราม่าขึ้นมาและเธอก็ได้มาจบปัญหาโพสต์ขอโทษผู้ที่ถูกกระทำแล้วผ่านช่องทางของเธอ

By Author