แดน-วรเวช

เป็นเรื่องราวดีๆของคนในวงการบันเทิงอีกครั้ง สำหรับ แดน-วรเวช และ แพทตี้-อังศุมาลิน ที่ทางด้านแฟนหนุ่มได้ตัดสินใจเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางวัดหลังไปปฏิบัติธรรม ซึ่งงานนี้ทำเอาแฟนคลับยิ้มแก้มปริมไปตามตามกัน เพราะทั้งคู่เป็นคู่รักดาราที่แฟนคลับเชียร์ให้มีข่าวดีกันมานานแล้ว และถึงเวลาสักทีสำหรับรัก 10 ปี ที่ต่อไปนี้จะมีกันและกันอยู่ในช่วงชีวิตของแต่ละคน บรรยากาศการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานสุดโรแมนติกเพียงใดไปดูกันได้เลย ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี ดาราไทย

แดน-วรเวช

เปิดโมเม้น แดน-วรเวช ขอแพทตี้แต่งงาน แฟนคลับร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก

สำหรับคู่รักมาราธอน 10 ปี แดน-แพทตี้ ซึ่งได้คบหาดูใจกันมาเป็นเวลานาน และที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ได้ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาด้วยกัน จนมาถึงวันนี้ถึงเวลาที่ทั้งคู่จะเป็นครอบครัวเดียวกัน หลังจาก แดน-วรเวช ได้เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่วัดป่าภูทับเบิก ซึ่งเป็นวันที่ทั้งคู่ไปปฏิบัติธรรม แฟนหนุ่มอย่างแดนจึงใช้โอกาสนี้เพื่อเซอร์ไพรส์แฟนสาว ซึ่งท่ามกลางวัดที่เงียบสงบ แดน-วรเวชได้กล่าวขอแต่งงานกับแพทตี้ ทำเอาแฟนสาวน้ำตาคลอกับคำพูดและคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้ โดยดูบรรยากาศผ่านช่อง YouTube DanPattie ซึ่งแดนได้กล่าวว่า ที่รักแต่งงานกับพี่นะครับ พี่จะทำให้หนูเป็นคนที่มีความสุขที่สุด พี่รักหนูนะพี่จะทำให้หนูเป็นคนที่โชคดีที่สุด และจะดูแลหนูให้ดีที่สุด ซึ่งแพทตี้ก็ได้กล่าวขอบคุณแดน ทางฝั่งของแฟนหนุ่มก็ได้กล่าวต่อว่า พี่อยากจับมือหนูมากแต่ไม่รู้ทำได้ไหม พี่ไม่มีแหวนปังๆไม่มีเพชรเม็ดใหญ่ให้หนู ส่วนกลางของแพทตี้ได้ข่าวว่าไม่เป็นไรค่ะแค่นี้ก็พอแล้ว หลังจากนั้นแฟนหนุ่มอย่างแดนทำเซอร์ไพรส์หนักหยิบเพชรเม็ดโตขึ้นมา พร้อมบอกเหตุผล อยากให้แพทตี้เป็นคนออกแบบแหวนวงนี้ด้วยตัวเองเพราะเขาต้องใส่ติดตัวไปตลอดชีวิต เลยเอามาแค่หัวแหวนเสียก่อน และหนุ่มแดนก็ได้แซวแฟนสาวต่อว่าทำไมตาหนูเป็นประกายกว่าเดิม ซึ่งแพตตี้ก็ตอบว่าขอบคุณนะคะ 

แดน-วรเวช

และสำหรับโมเม้นดีๆของคู่รัก 10 ปี แดน-วรเวช แพทตี้-อังศุมาลิน ก็ทำเอาหลายคนชื่นฉ่ำหัวใจกับโมเมนต์สุดโรแมนติกท่ามกลางสถานที่ปฏิบัติธรรม ทำเอาทุกคนต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีทั้งคนในวงการบันเทิงจำนวนมาก และแฟนคลับที่ติดตามคู่รักคู่นี้มาตลอด ถึงเวลาที่ทั้งคู่จะต้องใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคตและต่อๆไป ซึ่งทุกคนก็เชียร์ให้ประกาศข่าวดีไวๆนั่นเอง

แดน-วรเวช

By Author