เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร นางเอกสาวสวยที่มีรอยยิ้มเป็นเอกลักษณ์ เมื่อส่งยิ้มมาทีไรทำเอาหลายคนมีชีวิตชีวาสดใสขึ้น นางเอกคนนี้ทั้งสวยและมากความสามารถ เธอเป็นหญิงสาวที่มีความน่ารัก ทำให้หนุ่มๆหลายคนใจละลาย และล่าสุดก็ทำเอา Instagram ต้องลุกเป็นไฟ กับทริปเที่ยวอิตาลี ที่เธอนั้นได้สวมชุดบิกินีลายตาข่าย พร้อมใส่ชุดซีทรูทับ โชว์ความเซ็กซี่ท่ามกลางธรรมชาติในต่างประเทศ ที่มีความสวยงาม สะดุดตาทั้งวิวธรรมชาติ และชุดบิกินี่ที่เธอสวมใส่ ความน่ารักของเธอจะเป็นอย่างไรเราจะพาทุกท่านไปชมกันเลยดังต่อไปนี้ ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี ดาราไทย และ ต่างประเทศ

เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร โชว์ความน่ารัก ท่ามกลางธรรมชาติอิตาลี

ดารานักแสดงสาวสวยสุดน่ารัก เต้ย จรินทร์พร ทำเอาหลายคนต้องไม่อยากละสายตากับชุดบิกินีสุดน่ารักลายตาข่าย ที่เธอได้สวมใส่ท่ามกลางทะเลสาบ พร้อมธรรมชาติของประเทศอิตาลี ซึ่งไม่นานมานี้เธอได้บินต่างประเทศ เที่ยวพักผ่อนที่ประเทศอิตาลี จึงนำคลิปและภาพสวยๆมาให้เราได้เห็นผ่าน Instagram ส่วนตัว ซึ่งแน่นอนว่าภาพที่ทำเอาหลายคนไม่อยากละสายตา ก็คงเป็นเสื้อตาข่ายที่สวมใส่อยู่บนเรือ กลางทะเลสาบ ด้านในสามารถมองทะลุเห็นบิกินี่ลายตาข่าย ทำเอามีความสวยเซ็กซี่ และแอบน่ารักเบาๆ พร้อมกับรอยยิ้มที่สดใส ทำเอาหลายคนชื่นชอบ เข้ามาแสดงความคิดเห็นและกด Like เป็นจำนวนมาก นอกจากธรรมชาติที่สวยงามของต่างประเทศแล้ว ความโดดเด่นของธรรมชาติก็ไม่สู้ชุดว่ายน้ำของเธอ เมื่อทุกคนได้เห็นต่างก็สะดุดตา กับรอยยิ้มที่สดใส ทำให้ทริปนี้น่าดู น่ามองยิ่งนัก ซึ่งหลายคนก็คงสังเกตเห็นว่า ความแสบของ เต้ย  จรินทร์พร เพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกวัน แต่เธอก็ไม่ละทิ้งความน่ารัก ให้แฟนๆได้ชมกันแต่อย่างใด 

เต้ย จรินทร์พร

ถือได้ว่าทริปเที่ยวสุดหรรษาที่ต่างประเทศในครั้งนี้ของ เต้ย จรินทร์พร ทำเอาหลายคนสะดุดตากับชุดบิกินีลายตาข่ายกันเป็นจำนวนมาก ทุกคนที่ได้เห็นเข้ามาแสดงความคิดเห็นและ กด Like กันแบบไม่ยั้ง ทำเอาธรรมชาติที่ว่าสวย และโรแมนติกของประเทศอิตาลี ก็ไม่เท่าความสดใสน่ารักของดารานักแสดงสาวท่านนี้แต่อย่างใด ที่ส่งมอบรอยยิ้มให้เราได้เห็นถึงความน่ารักทุกครั้งที่ลงภาพให้เห็น 

เต้ย จรินทร์พร

By Author