ครูเต้ย อภิวัฒน์

ทำเอาแฟนคลับอกหักกันทั่วประเทศ สำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มอินดี้ ครูเต้ย อภิวัฒน์ นักร้องลูกทุ่งมากความสามารถ ที่ครองใจสาวๆทั้งประเทศ ไม่เพียงแต่เสียงอันไพเราะ รูปร่างหน้าตาที่หล่อเหลา ทำให้สาวๆหลงใหล สมัครเข้ามาเป็นแฟนคลับติดตามกันจนถึงปัจจุบัน และเมื่องานมิตติ้งแฟนคลับล่าสุด ครูเต้ย อภิวัฒน์ ได้ทำเซอร์ไพรส์แฟนคลับ เปิดตัวภรรยาสุดสวย พร้อมกับลูกสาววัย 1 ขวบ ซึ่งแน่นอนว่าค่ำคืนนั้นเป็นค่ำคืนแห่งความสุข ที่มีแฟนคลับจำนวนมากร่วมแสดงความยินดี กับครอบครัวอันแสนอบอุ่นนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย ข่าวบันเทิง ดาราไทย

ครูเต้ย อภิวัฒน์

แฟนคลับร่วมแสดงความยินดีหลัง ครูเต้ย อภิวัฒน์ เปิดตัวครอบครัวภรรยา ลูกสาว 1 ขวบ 

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราจะมานำเสนอให้กับทุกท่านได้มาแสดงความยินดีกับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มอินดี้ ครูเต้ย อภิวัฒน์ ที่ค่ำคืนแห่งงานมิตติ้งแฟนคลับที่ผ่านมา เขาได้ทำตามสัญญากับคนที่เขารักมากที่สุดถึง 2 คน ด้วยการเซอร์ไพรส์แฟนคลับซึ่งเป็นวันเกิดของลูกสาว พร้อมนำลูกสาว 1 ขวบ และแฟนสาวมาเปิดเซอร์ไพรส์ให้ทุกคนได้เห็น ซึ่งแน่นอนว่าลูกสาวสุดน่ารักชื่อว่า น้องตั้งใจ ซึ่งภายในงานครูเต้ยได้กล่าวว่า เขาได้ทำตามสัญญาที่จะเปิดตัวลูกและภรรยา เมื่อลูกครบ 1 ขวบ และอยากให้ทุกคนยอมรับช่วยเหลือเอ็นดูน้อง ติดตามครอบครัวของเรา คอย support เราแบบนี้ไปตลอด และอยากให้ทุกคนอยู่ด้วยกันไปนานๆแบบนี้ตลอดไป และทางด้านของภรรยาสาวของหนุ่มเต้ย ว่าที่ผ่านมาเธอขอโทษ และขอบคุณทุกคนที่เข้าใจในวันนี้ เธอกลัวมากที่ผ่านมากลัวที่จะเป็นต้นเหตุของความรู้สึกที่ไม่ดีของใครหลายคน และยังขอบคุณแฟนคลับที่เปิดใจให้กับเธอในวันนี้ และการที่เขามายืนอยู่ตรงนี้เขาอยากที่จะมาทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด และอยากที่จะมาทำหน้าที่ภรรยาให้ดีที่สุด 

ครูเต้ย อภิวัฒน์

หลังจากครูเต้ย อภิวัฒน์ ได้เปิดตัวครอบครัวภรรยาและลูกในงานมิตติ้งแฟนคลับ ก็ได้มีหลายคนนำภาพภายในงานออกไปเผยแพร่ และก็รับรู้กันถั่ววงการเพลงว่าครูเต้ยนั้นมีครอบครัวแล้ว และก็เป็นครอบครัวที่อบอุ่น ซึ่งการออกมาเปิดตัวครั้งนี้ ตนเองได้ทำตามสัญญา และอยากใช้ชีวิตที่เป็นปกติเหมือนคนอื่น อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ จึงขอโอกาสให้แฟนคลับเข้าใจ และติดตามผลงานของเขาไปตลอดอยู่ด้วยกันนานๆแบบนี้ต่อไป 

ครูเต้ย อภิวัฒน์

By Author