นิวนิว-เอวเด้ง

นิวนิว-เอวเด้ง เรียกเสียงฮือฮาสร้าง Content ให้เราได้เห็นกันอีกครั้ง กับชุดข้ามถนนสุดวาบหวิว เมื่อมองไกลๆแล้วทำให้หลายคนหัวใจจะวาย แต่ชุดนี้ก็ไม่ได้โป๊อย่างที่ทุกคนคิด เป็นเพียงชุดที่มีจินตนาการสุดบรรเจิด เรียกยอดไลค์ให้ทุกคนได้อย่างมาก และคลิปที่ทุกคนได้เห็นหากมองผ่านๆก็จะดูเป็นศิลปะอีกแบบหนึ่ง แต่พอมองเข้าไปใกล้ๆเรียกเสียงฮือฮาได้อย่างมาก คลิปนี้จะเป็นอย่างไรจะเป็น Content สุดอลังการเพียงใดนั้นไปดูกันเลย ข่าวบันเทิง

นิวนิว-เอวเด้ง

นิวนิว-เอวเด้ง โชว์ความแซ่บข้ามถนนกับชุดแห่งจินตนาการที่ทุกคนเห็นแล้วต้อง ว้าว 

สำหรับ นิวนิว-เอวเด้ง ดีกรีสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่หลายคนชื่นชอบ ความแซ่บสะท้านที่เธอได้โชว์ให้เราเห็นทุกๆครั้ง ทำเอาหนุ่มๆหลายคนใจละลาย และล่าสุดสตาแกรมของเธอได้เคลื่อนไหวเป็นคลิปที่สวมใส่ชุดแห่งจินตนาการ ชุดนี้หากมองดูไกลๆจะคล้ายกับชุดบิกินี แต่เมื่อมองดูใกล้ๆอย่างชัดเจนแล้ว เป็นเพียงชุดที่มีภาพวาดสุดเซ็กซี่เท่านั้น แต่ Content นี้เรียกเสียงฮือฮาให้กับหลายคนอย่างมาก เพราะเธอสวมใส่ชุดนี้เดินข้ามถนน โชว์สเต็ปเดินแบบสุดเจ๋ง พร้อมกับความน่ารักและรอยยิ้มที่ทั้งมีความเซ็กซี่ ความแซ่บให้เราได้เห็นแบบที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามก็ถือว่าเป็นความเป๊ะปังตั้งแต่หัวจรดเท้า เป็นชุดที่อู่เดือนล่างสุดเซ็กซี่ พร้อมกับโชว์รีวิวสินค้าประเภท 1 เมื่อเธอได้ลงคลิปนี้ลงไปไม่นาน หลายคนก็เข้ามากระหน่ำ like ชื่นชมและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ลุคสาวหมวยสุดน่ารัก ยังคงความเซ็กซี่ด้วยชุดเสื้อผ้าที่สวมใส่แล้วเห็นทรวดทรงหุ่นสุดปังของเธอ ถึงแม้ว่าชุดนี้จะมีความมิดชิดกว่าชุดอื่นๆที่ผ่านมา แต่ก็ยังสามารถเห็นเค้าโครงรูปร่างอันสวยงามของเธอนั่นเอง

นิวนิว-เอวเด้ง

สาวฮอตสุดเซ็กซี่แห่งปี นิวนิว-เอวเด้ง หลังจากที่ตัวเธอนั้นผ่านมรสุมความรักมามากมาย แต่เธอก็ไม่เคยย่อท้อ พยายามต่อสู้มาโดยตลอด จนหลายคนชื่นชอบและชื่นชมในความสามารถของเธอที่มีรอบด้าน จนทำให้ทุกวันนี้ มีแฟนคลับติดตามจำนวนมาก และมีคนชื่นชอบเธอทั่วประเทศ สำหรับลุกข้ามถนนสุดอลังการด้วยชุดแห่งจินตนาการชุดนี้ ทำเอาหนุ่มๆใจสลายไม่แพ้ชุดที่ผ่านมา

นิวนิว-เอวเด้ง

By Author