สน ยุกต์

หลายคนคงสงสัยกันว่า พระเอกหนุ่มสุดหล่อ สน ยุกต์ ส่งไพศาล ช่วงนี้รู้สึกมีออร่าหล่อขึ้นมาก มาพร้อมกับรูปร่างทีล่ำ  หุ่นแซ่บเฟิร์ม ซึ่งในงานโปรโมทภาพยนตร์ นักข่าวก็ได้เข้าไปสอบถามเกี่ยวกับความหล่อเหลาที่มีขึ้นเป็นกอง จึงทำให้พระเอกหนุ่มท่านนี้เปิดใจหมดเปลือก พร้อมตอบข้อสงสัยให้กลับนักข่าว เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เราจะพาทุกท่านไปไขข้อสงสัยของพระเอกหนุ่มรูปหล่อท่านนี้กับบทความดังต่อไปนี้ ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี ดาราไทย และ ต่างประเทศ

สน ยุกต์

สน ยุกต์ เปิดใจสถานะไม่โสด พร้อมบอกเคล็ดลับหุ่นเฟิร์มที่หลายคนสงสัย

ช่วงนี้ทำเอาหลายคนต่างก็ตั้งคำถามกับพระเอกหนุ่มรูปหล่อ สน ยุกต์ ที่เมื่อไม่นานเขาได้อวดหุ่นเฟิร์มจากการเล่นเจ็ตสกีให้เราได้เห็นผ่าน Instagram ส่วนตัว พร้อมกับไขข้อสงสัยเกี่ยวกับสถานะหัวใจซึ่งตอนนี้ก็ได้เปิดเผยแล้วว่าสถานะหัวใจไม่ได้ว่าง มีคนนอกวงการคุยและคอยดูแลอยู่ แต่งสำหรับเรื่องรูปร่างที่เฟิร์มขึ้นนั้น พระเอกหนุ่มท่านนี้ได้ตอบว่า ตัวเขานั้นได้ออกกำลังกายเพิ่มขึ้น ไม่ได้ทำอะไรมาก พร้อมกับควบคุมอาหารด้วยการกินคลีน จึงทำให้มีรูปร่างที่เพิ่มขึ้น ซึ่งนักข่าวก็ได้ถามต่อว่าเป็นเพราะเตรียมโปรเจคที่กำลังจะเกิดขึ้นหรือไม่ ซึ่งเขาก็ตอบว่ามีส่วนครับ และก็มีคนทักเข้ามาเยอะเหมือนกันว่ารูปร่างดีขึ้น หน้าเริ่มมีเค้าโครงมากขึ้น และเกี่ยวกับเรื่องสถานะหัวใจตอนนี้ก็ยังคงเป็นคนคุย แล้วก็ยังไม่อยากเปิดตัว ซึ่งก็ให้เกียรติเขาเพราะเขาเป็นคนนอกวงการ ไม่อยากให้คนไปจับจ้องที่เขาเยอะจนเกินไป ซึ่งความรักครั้งนี้หนุ่มสนก็ยังบอกว่าเขาไม่ได้ปิด เพียงแค่อยากให้มีเวลาส่วนตัวของเขาบ้างนั่นเอง 

สน ยุกต์

สำหรับเรื่องเราที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับพระเอกหนุ่มรูปหล่อ สน ยุกต์ ก็ได้ตอบคำถามอย่างชัดเจนแล้วว่าสถานะหัวใจ ณ ตอนนี้ มีคนคุยและดูแลอยู่ ซึ่งก็ยังไม่อยากเปิดเผย แต่ก็ไม่ได้ปิดบังใคร ในส่วนของเรื่องรูปร่างที่ดีขึ้น เขาก็ได้ตอบไปแล้วว่าได้ดูแลสุขภาพตนเองมากขึ้น พร้อมเริ่ม project ภาพยนตร์และละครเต็มที่ 

สน ยุกต์

By Author