ยิปซี-คีรติ

ยิปซี-คีรติ ความแซ่บของเธอไม่เป็นรองใคร เพราะที่ผ่านมาเรามักจะเห็นเธอออกมาโชว์ความแซ่บ ความปัง ให้เราได้เห็นอยู่บ่อยครั้งบน Instagram ส่วนตัว กับชุดว่ายน้ำสีสันสดใสหลากหลายสไตล์ ที่สวมใส่กับหุ่นเฟิร์มๆของเธอซึ่งก็ดูสวยงามลงตัวเป็นอย่างยิ่ง แต่วันนี้ความเซ็กซี่ของเธอไม่ได้มาโชว์ให้เราได้เห็นเพียงแค่คนเดียว เธอได้ยกเราแก๊งเพื่อนสนิทสวมชุดว่ายน้ำสีสันสดใสริมสระว่ายน้ำ ทำเอาหลายคนต่างก็รีบเข้ามากระหน่ำร้ายกันแบบไม่ยั้ง ทำเอาทะเลสมุยร้อนระอุเป็นอย่างยิ่ง ความแซ่บยกก๊วนครั้งนี้จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี ดาราไทย

ยิปซี-คีรติ

ยิปซี-คีรติ สวมชุดว่ายน้ำกับเหล่าแก๊งเพื่อน ทำเอาทะเลสมุยลุคเดือดเป็นไฟ

เมื่อสาวๆแก๊งนี้ได้มารวมกันที่ทะเลสมุย ก็ทำเอาหลายคนแทบจะเข้ามาส่อง Instagram  ของนักแสดงสาว ยิปซี-คีรติ กันเป็นจำนวนมาก เพราะรอบนี้เธอไม่ได้มาโชว์ความเซ็กซี่เพียงคนเดียว รวมเหล่าเพื่อนๆสนิทมามอบความสุขให้กับทุกคน พร้อมชุดว่ายน้ำที่สะดุดตาสีสันสดใส แต่ละชุดของแก๊งนี้ทำเอาทุกคนชื่นชอบ ไม่เพียงแค่รูปร่าง หน้าตา หุ่นสวยเฟิร์ม แต่ละชุดสีสันโดดเด่นสวยงามกันทั้งนั้น ทุกคนมาพร้อมกับท่าโพสต์สุดแซ่บ อินเนอร์มาแรง โดยเป็นภาพนั่งเรียงกันอยู่ริมสระน้ำ พร้อมโชว์ความสดใสความสนุกสนาน ผ่านภาพให้เราได้เห็น แต่ละคนมีความสวยที่แตกต่างกัน มีความเซ็กซี่ที่ไม่มีใครยอมใครเลย ทำให้ทริปเที่ยวสมุยครั้งนี้เป็นทริปที่สร้างความประทับใจให้กับคนดู ทำเอาความเซ็กซี่ครั้งนี้ทะลุจอออกมาให้ทุกคนได้เห็นกันเลยก็ว่าได้ 

ยิปซี-คีรติ

ความสดใสของแก๊งนี้สร้างความตื่นเต้นให้กับใครหลายคน เป็นทริปเที่ยวที่นักแสดงสาว ยิปซี-คีรติ ได้ออกมาโชว์ความแซ่บให้เราได้เห็นอีกครั้ง พร้อมเราก๊วนเพื่อนที่มาเพิ่มความสดใสด้วยชุดบิกินี่หลากสี ให้เราได้ตื่นตาตื่นใจกับทริปนี้ ซึ่งแน่นอนว่าแดดที่ทะเลสมุยว่าแรงแล้ว ความฮอตของเราแก๊งเพื่อนนี้ก็ไม่แพ้แดดที่ว่าแรงเลยก็ว่าได้ 

ยิปซี-คีรติ

By Author