ชมพู่-อารยา

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมบรรยากาศ ชมพู่-อารยา เซอร์ไพรส์งานวันเกิดของไฮโซชื่อดัง พลอย ชวพร ซึ่งภายในงานที่ถูกจัดขึ้นเป็นตรีมสีชมพูสดใส งานนี้มีเพื่อนสนิท และมีคนรู้จักเข้ามาร่วมงาน ทั้งสองคนเป็นเพื่อนรักและเป็นเพื่อนซี้กันมานาน บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสุข และมีเหล่าดาราร่วมอวยพรงานวันเกิดครั้งนี้กันเป็นจำนวนมาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี ดาราไทย

ชมพู่-อารยา

พลอย-ชวพร ปลื้มใจ ชมพู่-อารยา พร้อมเพื่อนพ้อง ร่วมเซอร์ไพรส์งานวันเกิด

หลังจากที่มีคลิปความสนุกสนานและความประทับใจของการจัดงานเซอร์ไพรส์งานวันเกิดไฮโซชื่อดังอย่าง พลอย-ชวพร หลายคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและถูกใจกันเป็นจำนวนมากกับความสุขสันต์ที่ทุกคนได้เห็น และมีดาราหลายคนมารวมตัวกันที่นี่ เป็นการเซอร์ไพรส์วันเกิดที่สนุกสนานเต็มไปด้วยสีสันเพราะในงานนั้นเป็นตรีมสีชมพู และมี ชมพู่-อารยา นักแสดงดาราชื่อดังร่วมถือเค้กอวยพรก้อนโตงานวันเกิดด้วย ซึ่งในคลิปนั้นเป็นบรรยากาศภายในงานที่อบอุ่น มีดาราและคนนอกวงการบันเทิงเข้ามาร่วมกันเป็นจำนวนมาก เป็นงานวันเกิดที่จัดขึ้นแบบเรียบง่ายแบบเป็นครอบครัว มีงานปาร์ตี้สังสรรค์ รับประทานอาหารร่วมกัน พูดคุยเรื่องราวต่างๆ ทำเอาหลายคนต่างก็ประทับใจกับสิ่งที่ได้เห็น ความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิทมิตรสหาย ซึ่งแน่นอนว่าบรรยากาศภายในงานก็มีความสุขและความประทับใจที่เต็มเปี่ยม จนทำเอาหลายคนที่พบเห็นก็ยิ้มไปตามตามกันที่ได้ดูคลิปนี้

ชมพู่-อารยา

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่เรานำมาเสนอให้ทุกท่านได้ชมกัน เป็นความผูกพันของเพื่อนที่มอบให้กันในวันสำคัญ ทำให้อีกฝ่ายยิ้มแบบไม่หุบ เป็นงานเซอร์ไพรส์วันเกิดที่ดีมากๆในปีนี้ ที่ทำเอาเจ้าของวันเกิดอย่าง พลอย-ชวพร ต่างก็ยิ้มแก้มปริ่มไปเลย และต่อไปเรื่องราวดีๆที่เราจะนำมาให้ทุกท่านได้ชมจะเป็นเรื่องราวของใครต้องรอชมกันในบทความหน้า 

ชมพู่-อารยา

By Author